76ers cần đổi gì để có được Jrue Holiday?

Bối cảnh NBA vừa thay đổi đáng kể vào ngày hôm qua khi tin tức về việc Damian Lillard được giao dịch với Milwaukee Bucks cho Kỳ nghỉ Jrue đã gây ra một làn sóng chấn động khắp giải đấu. Đối với Philadelphia 76ers, điều này có nghĩa là một trong những đối thủ của họ trở nên khó đánh bại hơn, nhưng nó cũng mở ra khả năng họ có thể sớm khám phá để cạnh tranh với một trong những đối thủ lớn nhất của mình.

Holiday, người rõ ràng là người hoàn toàn phù hợp với phong trào trẻ được mong đợi của Portland, sẽ nhanh chóng có một danh sách dài các đội đang cố gắng đấu thầu sự phục vụ của anh ấy. Trail Blazers dự kiến ​​​​sẽ nhanh chóng đi theo hướng đó và tìm cho All-Star một ngôi nhà mới, và 76ers được nhiều người cho là những đối thủ tiềm năng.

Nhưng Philadelphia sẽ phải làm gì để có thể thực hiện một cuộc chạy đua hợp pháp cho Ngày lễ?

76ers cần đổi gì để có được Jrue Holiday?

Với nhu cầu cao đối với Holiday, một đội hai chiều có bề dày vô địch và nhiều kinh nghiệm kỳ cựu, Trail Blazers sẽ công bằng khi đặt mức giá cao cho các nhà thầu tiềm năng, đến mức có thể chấp nhận được một số kiểu cắt cổ.

Thêm vào thực tế là nhận thức chung là Portland đã nhận được một chút gói hoàn trả cờ bạc từ Bucks cho Lillard, văn phòng chính của Blazers có thể cố gắng tăng gấp đôi số tài sản an toàn hơn và chắc chắn hơn như một loại mạng lưới an toàn.

Các chuyên gia đã kỳ vọng Portland sẽ có ít nhất hai lượt chọn ở vòng một hoặc một cầu thủ ở vòng một và một cầu thủ trẻ có thể thúc đẩy quá trình tái thiết của họ. Về mặt lý thuyết, 76ers có thể đáp ứng mức giá yêu cầu đó, nhưng tùy thuộc vào mức độ chấp nhận rủi ro của họ, họ có thể làm ngọt thêm tiền để cố gắng chống lại những nhà thầu khác như Boston và Miami, cùng những người khác.

Trên thực tế, Philly cần thu hút Portland bằng hai lượt chọn ở vòng đầu tiên vì đội chỉ có Tyrese Maxey là tài sản trẻ thú vị. Và nếu 76ers không bố trí một người bảo vệ kết hợp cho Lillard, họ sẽ không bắt đầu ngay bây giờ.

Ồ, và để tránh điều này, Trail Blazers sẽ không bị ảnh hưởng bởi gói lấy James Harden làm trung tâm trừ khi đội thứ ba thực sự quan tâm đến anh ấy xuất hiện giữa đám đông kỳ nghỉ lễ được mong đợi.

Thành thật mà nói, cơ hội đến với Philadelphia 76ers của Jrue Holiday thực tế cao hơn một chút so với Damian Lillard trước khi anh đến Milwaukee. May mắn thay cho Sixers, giả sử có một sân chơi tương đối bình đẳng, họ nên có một số quyền kiểm soát đối với cách họ muốn trả quá mức cho All-Star và All-NBA Defender để có được sự phục vụ của anh ta.

Kế tiếp: Jayson Tatum xúc phạm 76ers bằng câu nói hai chữ ngạo mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *