76ers: 4 cầu thủ cần chứng tỏ nhiều nhất trong trại huấn luyện

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau một mùa giải đầy biến cố – vì thiếu một nhiệm kỳ tốt hơn – Philadelphia 76ers gần đây đã khai thác lốp xe trong trại huấn luyện năm 2023 trước mùa giải trước và mùa giải thông thường. Đúng như dự đoán, câu chuyện ngoại khóa đã tràn ngập đội ngay lập tức, vì khá rõ ràng rằng đội cần phải giải quyết vấn đề khó khăn trong phòng để thực sự bắt đầu chiến dịch một cách tốt đẹp.

May mắn thay cho những người đã bị một cầu thủ nào đó và một giám đốc điều hành văn phòng nổi tiếng làm phiền, trại huấn luyện lần này sẽ khá cạnh tranh đối với 76ers. Suy cho cùng, đội hình vẫn ở mức 21, có nghĩa là đội hình chắc chắn sẽ cung cấp một số trận đấu thú vị cho một số người chơi có thứ hạng không ổn định hơn.

Dưới đây là bốn cầu thủ đã chứng tỏ được nhiều nhất trong mùa giải này.

4 cầu thủ chứng tỏ được nhiều điều nhất trong trại huấn luyện cho 76ers

1. Furkan Korkmaz

Korkmaz sẽ bước vào vòng cuối cùng của hợp đồng 3 năm mà anh ấy đã ký với đội vào năm 2021, khiến đây là mùa giải chứng tỏ điều đó. Sau khi ở trong chuồng chó của Doc Rivers trong phần lớn mùa giải trước, anh ấy sẽ phải coi giai đoạn tiền mùa giải như một kiểu thử vai cho vai diễn lớn hơn dưới sự chỉ đạo của Nick Nurse.

Thành thật mà nói, cơ hội ghi được nhiều phút giao bóng chắc chắn hơn ở mùa giải này của Korkmaz ngày càng kém đi. Với việc 76ers hiện có nhiều lựa chọn chắc chắn hơn anh ấy ở vị trí chạy cánh, việc thể hiện một trận đấu toàn diện và linh hoạt hơn sẽ là điều bắt buộc để anh ấy tham gia cuộc thảo luận.

Bắn ba điểm là công việc chính của anh ấy, và bất cứ thứ gì chỉ quanh quẩn ở mức trung bình sẽ không phải là một màn trình diễn tốt đối với anh ấy, đặc biệt là khi có sự bổ sung của Kelly Oubre Jr. và Danny Green. Nếu không, người bảo vệ Thổ Nhĩ Kỳ có thể không phải trải qua một trong những đợt trao đổi hàng năm của anh ta nữa, vì văn phòng phía trước có thể loại bỏ anh ta ngay lập tức hoặc sử dụng anh ta làm mồi nhử trao đổi nếu anh ta hoạt động kém trong trại.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *