7 điều cần biết về việc Sixers bước vào trận mở màn mùa giải

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Người hâm mộ Sixers, Mùa giải NBA đã đến! Philadelphia mở đầu mùa giải trên đường ở Milwaukee, tiếp theo là Toronto. Dưới đây là 7 điều bạn cần biết khi chuẩn bị theo dõi đội bóng khởi đầu mùa giải NBA 2023-2024.

7 điều cần biết trước trận mở màn mùa giải của Sixers

1. James Harden không ở cùng đội

James Harden đã liên tục thi đấu trong một số buổi tập trước mùa giải. Harden đến trại huấn luyện Sixers vào đầu tháng này muộn một ngày, nhưng vẫn là người tham gia khi anh ấy đến. Anh ấy đã cố gắng tham gia một số buổi tập tại cơ sở của đội ngay sau trại, nhưng đã bỏ lỡ buổi tập trong hai tuần trước khi mùa giải mở màn. Có báo cáo đưa ra hôm thứ Tư rằng Harden đã quay trở lại Philadelphia vào tối thứ Ba với hành lý đã đóng gói để tham gia cùng đội trong chuyến đi kéo dài 2 trận, nhưng Sixers đã chọn không đưa anh ấy đi cùng đội.

2. Dự kiến ​​De’Anthony Melton sẽ ra sân thay cho James Harden vắng mặt

Là người bắt đầu ở 58 trong số 77 trận anh ấy chơi cho Sixers mùa trước, De’Anthony Melton sẽ thấy mình trong vai trò xuất phát quen thuộc vào tối thứ Năm. Melton bước vào mùa giải thứ hai với đội và mong muốn cải thiện trong một mùa giải 2022-2023 hiệu quả, trong đó anh ấy ghi trung bình 10 điểm mỗi trận với 39% cú sút từ ngoài vòng cung. Trong trận chung kết trước mùa giải với Atlanta Hawks, Sixers đã tung ra đội hình xuất phát gồm Maxey, Melton, Harris, Tucker và Embiid. Melton dẫn đầu tất cả những người ghi bàn trong trò chơi khi anh kết thúc với 29 điểm trong loạt bắn 11-16, trong đó có 6/10 điểm từ lãnh thổ ba điểm. Melton sẽ tìm cách tiếp tục gây ấn tượng với Sixers khi họ cần tìm một số tác phẩm mà không có James Harden.

3. Mong đợi đội này sẽ phòng thủ dưới sự dẫn dắt của Nick Nurse

Tất nhiên, một trong những tiêu đề chính khi bắt đầu mùa giải sẽ là màn ra mắt của Huấn luyện viên trưởng mới của Sixers Nick Nurse. Nurse gia nhập Sixers sau khi giữ chức Huấn luyện viên trưởng của Raptors từ năm 2018 đến năm 2023. Nurse đã dẫn dắt Raptors đến danh hiệu NBA đầu tiên của họ vào năm 2019.

Người gốc Carroll, Iowa đang tìm cách mang phong cách phòng thủ năng nổ của mình đến thành phố tình anh em. Trong nhiệm kỳ của mình với Toronto Raptors, Nurse nổi tiếng với lối chơi phòng ngự chắc chắn và cứng rắn. Ghép cặp Nurse với một số cầu thủ trong danh sách, những người đã nổi tiếng là những cá nhân bảo vệ tài năng, lý tưởng nhất là Sixers sẽ có một bản sắc mới ở khía cạnh phòng ngự trong năm nay. Hãy tìm kiếm sự lãnh đạo của các cựu binh PJ Tucker, Danny Green và Patrick Beverley để giúp những người còn lại trong đội Sixers này áp dụng phong cách phòng thủ tích cực do Nick Nurse thực hiện.

Kế tiếp: Sự sắp xảy ra của một giao dịch James Harden tiềm năng

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *