7 câu hỏi xác định mùa để Phoenix Suns trả lời

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

PORTLAND, quặng. – Ngày 12 tháng 10: Eric Gordon của Phoenix Suns đánh Shaedon Sharpe của Portland Trail Blazers. (Ảnh của Alika Jenner/Getty Images)

Đã mất một thời gian dài – thực tế là quá lâu – nhưng cuối cùng chúng ta cũng đã đến gần mùa giải NBA 2023-24. Đối với Phoenix Suns, tất cả những cuộc thảo luận về mùa giải và những động thái mà họ đang thực hiện giờ đây có thể dừng lại.

Thật khó tin khi nghĩ rằng vào năm dương lịch 2023, họ đã thêm Kevin Durant và Bradley Beal, đồng thời nói lời tạm biệt với Chris Paul, Mikal Bridges và Deandre Ayton. Đó là kiểu đại tu lớn đi ngược lại niềm tin chung rằng sự liên tục là cần thiết để giành chức vô địch.

Mặt trời có rất nhiều câu hỏi cần trả lời trong tháng tới, với bảy câu đố rõ ràng, xác định theo mùa để họ giải.

Khả năng hoặc sự thiếu sót của họ trong việc làm như vậy sẽ cho chúng ta biết tất cả những gì chúng ta cần biết về tổ chức này. Nhờ có ông chủ Mat Ishbia, Suns là đội “toàn năng” nhất giải đấu. Đó là một nơi tuyệt vời vì mục tiêu là giành được các danh hiệu ở giải đấu này, nhưng đó cũng là một đề xuất đáng sợ.

Không có nơi nào để ẩn náu. Không có lời hứa nào về những ngày tốt đẹp hơn ở phía trước. Bây giờ là lúc để sản xuất và cơ hội vô địch đang mở ra như Kevin Durant, 35 tuổi, cho phép. Vì vậy, hãy thư giãn, sẵn sàng tận hưởng những gì hứa hẹn sẽ là một mùa giải khó quên và cùng theo dõi xem liệu Mặt trời có thể trả lời thành công câu đố này hay không.

7. Họ có chiều sâu không?

Nhìn bề ngoài, Suns thực sự có chiều sâu để giành được danh hiệu. Tìm hiểu sâu hơn một chút, niềm tin vào đội hình 15 người mà nhượng quyền thương mại đã tập hợp lại bắt đầu bị xói mòn. Durant, Bradley Beal và Devin Booker là những nơi tuyệt vời để bắt đầu. Ba trong số 25 cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu hiện nay, bất kể ESPN nghĩ gì về Beal.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 cầu thủ Beal nên xếp hạng cao hơn ESPN 100

Nhưng nếu bất kỳ ai trong số họ bỏ lỡ khoảng thời gian ý nghĩa thì chiều sâu đó sẽ bắt đầu lộ ra. Đừng nhầm lẫn, tỷ lệ 4-8 của Josh Okogie, Grayson Allen, Yuta Watanabe và Eric Gordon đã vượt quá mọi kỳ vọng mà chúng tôi dành cho Suns được giới hạn để bắt đầu mùa hè.

Bốn cầu thủ đó sẽ hoàn thành chặng chạy sau mùa giải và tất cả đều có thể thực hiện những cú sút 3 điểm. Cả bốn người đều không phải là những hậu vệ tiêu cực, trong đó Okogie và Gordon được biết đến là người có khả năng phòng ngự ở trình độ cao. Nhận thức về Allen như một “người chơi bẩn” ít nhất cho thấy anh ấy sẽ gắn bó, trong khi Watanabe là một thân hình to lớn nếu không có gì khác. Lịch trình được sắp xếp chặt chẽ, miễn là đội gần như có đầy đủ khả năng.

Kế tiếp: Số 6

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *