6 tài năng bị đánh giá thấp mà Suns có thể có được để nâng cao cơ hội vô địch

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Phoenix Suns đã sẵn sàng tranh danh hiệu trong mùa giải này sau khi trang bị lại đội hình của họ. Họ đã chứng minh điều đó trong đêm khai mạc bằng cách đánh bại Golden State Warriors mà không có Bradley Beal. Devin Booker và Kevin Durant là hai trong số mười cầu thủ hàng đầu thế giới, và cuộc tấn công của Suns sẽ không thể ngăn cản khi khỏe mạnh. Tuy nhiên, nhượng quyền thương mại vẫn còn những câu hỏi cần trả lời.

Độ sâu là mối quan tâm lớn nhất của họ. Họ đã lấp đầy những cầu thủ tối thiểu vào mùa hè này sau khi đổi lấy Beal. Mặt trời đã tăng chiều sâu bằng cách đối phó với Deandre Ayton, nhưng họ vẫn còn mỏng ở một số vị trí. Họ có năm lựa chọn ở vòng hai để thực hiện giao dịch, nhưng sẽ không có thị trường mua lại.

Phoenix có thể ký hợp đồng với những cầu thủ thành công theo sự miễn trừ cấp trung của người nộp thuế. Họ có thể sẽ tìm kiếm một người chơi tương tự trong một giao dịch do thiếu tài sản có thể giao dịch. Suns có thể cố gắng có được lựa chọn bị đánh giá thấp này với giá dưới 12,4 triệu USD trong mùa giải này.

6. Dennis Smith Jr.

Devin Booker đã ghi bàn cho Suns trong đêm khai mạc và All-Star ba lần là một cầu thủ kiến ​​tạo lối chơi bị đánh giá thấp. Đừng ngạc nhiên khi thấy anh ấy có trung bình hơn 7 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong mùa giải này, nhưng Phoenix không có người bảo vệ quan điểm thực sự trong danh sách của họ. Jordan Goodwin đã chơi những phút dự bị trong trận đầu tiên, nhưng anh ấy còn lâu mới được chọn vào trận playoff đáng tin cậy.

Suns muốn tăng cường phòng thủ và chơi ở sân sau. Dennis Smith Jr. Có thời điểm gần như đã bị loại khỏi giải đấu, nhưng khả năng phòng ngự của anh ấy đã có một bước nhảy vọt lớn ở mùa giải trước ở Charlotte. Người bảo vệ 6’2 luôn có cơ hội thi đấu, nhưng sự thay đổi từ mức trung bình thành đủ ở D khiến điều đó càng trở nên thú vị hơn.

DSJ gia nhập Nets theo hợp đồng tối thiểu một năm vào mùa hè này. Nếu Brooklyn gặp khó khăn, Smith Jr. có thể nằm trong khối giao dịch hoặc được miễn. Suns nên quan tâm đến người bảo vệ điểm nếu anh ta sẵn sàng. Dennis Smith Jr. có những khuyết điểm của mình, nhưng anh ấy có thể mang lại cho Phoenix tinh thần chơi bóng mà họ cần khi vào sân từ băng ghế dự bị.

Kế tiếp: Pháp sư tiến về phía đối thủ nếu khỏe mạnh

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *