6 chỉ số Orlando Magic cần biết qua 11 trận đấu

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Orlando Magic đang dẫn 6-5 trong 11 trận đầu tiên. Đó không phải là điều họ làm thường xuyên.

Trên thực tế, Orlando chưa bao giờ ở mức dưới 0,500 ở bất kỳ thời điểm nào trong mùa giải này. Điều đó đã không xảy ra với đội này qua 11 trận kể từ mùa giải 2021 rút ngắn do COVID (tất cả chúng ta đều biết trận đấu đó đã kết thúc như thế nào) và nó chưa từng xảy ra trước đó kể từ năm 2017 (và tất cả chúng ta đều biết trận đấu đó đã kết thúc như thế nào).

Điều đó có nghĩa là vẫn còn rất nhiều trận bóng rổ để chơi.

Như huấn luyện viên Jamahl Mosley đã lưu ý trước trận đấu trên sân nhà của Magic với Los Angeles Lakers vài tuần trước, ông ấy không thực sự xem xét các số liệu thống kê cho đến khoảng trận đấu thứ 20. Cho đến lúc đó, tất cả đều phụ thuộc vào xu hướng và mọi thứ đang diễn ra theo hướng đúng hay sai – vì vậy không cần phải hoảng sợ sau trận thua đáng thất vọng trước Brooklyn Nets vì đó là một lợi thế cực lớn cho hàng thủ của Orlando Magic.

Chúng ta sẽ lùi lại một bước và xem xét vị trí của đội trong trận đấu thứ 20 và vòng tứ kết – vòng tứ kết sắp diễn ra trong vòng tứ kết của Giải đấu trong mùa hoặc trận đấu thay thế được lên lịch cho tuần đó vào đầu tháng 12.

Orlando Magic đã thể hiện rất nhiều hứa hẹn qua 11 trận đầu tiên của mùa giải. Nhưng rõ ràng là đội vẫn còn nhiều việc phải làm và cải thiện.

Nhưng mốc 10 trận đấu là thời điểm thích hợp để tạm dừng ít nhất một chút và suy nghĩ về những gì chúng ta đã thấy cho đến nay. Những gì đang có xu hướng đúng hướng và những gì không?

Đó là câu hỏi lớn xung quanh đội bóng này.

Theo kỷ lục, Magic đã tự đưa mình vào cuộc đua với tỷ số 6-5. Đó là tất cả những gì một đội có thể yêu cầu khi khởi đầu mùa giải khó khăn. Chúng tôi biết quý đầu tiên của mùa giải sẽ rất khó khăn. Và Orlando đã làm rất tốt.

Đội cũng đã làm tốt bản sắc rõ ràng ở hàng thủ của mình. Ngoài ra còn rất nhiều mối lo cần được giải quyết.

Ở thời điểm này, đây chỉ là cuộc kiểm tra thân nhiệt của đội bóng này. Như chúng tôi đã làm sau giai đoạn tiền mùa giải, đây chỉ là những con số đáng được khích lệ và chứng kiến ​​đội tiếp tục phát triển cũng như ba con số cần chú ý để tiến về phía trước.

Kế tiếp: Cơ bản: Phòng thủ

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *