5 triển vọng cần biết cho lượt chọn thứ 11 của Orlando Magic

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Orlando Magic đang ở một vị trí thuận lợi khi họ chuẩn bị cho NBA Draft.

Bất kỳ ai có nhiều lượt chọn nháp sẽ cảm thấy họ có lợi thế hơn trong lượt chọn nháp. Họ có các công cụ bổ sung để sử dụng để tiến lên trong bản nháp hoặc những người chơi bổ sung để đưa vào danh sách. Tùy thuộc vào nhu cầu và những gì dự thảo mang lại, nó có thể là một công cụ rất hữu ích, đặc biệt là đối với một nhóm trẻ sẵn sàng cải thiện và phát triển.

Orlando sẽ có lượt chọn thứ sáu trong bản nháp và sẽ có nhiều lựa chọn để đưa vào bản nháp. Nếu đội có ý định giữ cả hai lượt chọn của mình, họ sẽ lại có nhiều lựa chọn cho lượt chọn thứ 11.

Lựa chọn thứ hai của Orlando Magic trong Xổ số ở vị trí số 1. 11 có thể không có bộ đệm như lựa chọn đầu tiên của họ. Nhưng đây vẫn là cơ hội để thêm một cầu thủ chủ chốt vào danh sách.

Sự tương tác giữa các tùy chọn thứ sáu và thứ 11 là một điều quan trọng cần suy nghĩ. Mặc dù Phép thuật chắc chắn có thể quyết định tải lên các game bắn súng – và nhiều bản nháp giả sẽ gợi ý rằng Phép thuật có thể có được hai xạ thủ giỏi nhất trong bản nháp này với cả hai lựa chọn của họ – hoặc họ có thể tìm cách soạn thảo và đáp ứng nhu cầu với sáu và sau đó là một người khác một lúc 11.

Điều đó chỉ mở rộng mạng lưới người chơi mà Magic có thể nhắm mục tiêu và cân nhắc khi họ đứng dậy để thực hiện các lựa chọn. Số lượng khách hàng tiềm năng luôn mở rộng khi bạn đi sâu hơn vào bản nháp. Sẽ có rất nhiều để xem xét.

Dự thảo năm nay rất thú vị vì những gì nó cung cấp. Magic sẽ có rất nhiều người chơi mà họ có thể phát triển và phát triển. Nhưng điều này có nghĩa là có những người chơi có điểm yếu. Không có lựa chọn hoàn hảo (tốt, có thể là một) vào thời điểm này.

Orlando sẽ cắt giảm công việc của mình để đảm bảo mang đến những cầu thủ tốt nhất có thể vào ngày dự thảo.

Kế tiếp: game bắn súng

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *