5 trận quan trọng mùa này của OKC Thunder

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Năm cuối cùng của 2022-2023 đã có trong sách và nó chắc chắn sẽ là một năm tuyệt vời. Không ai có thể dự đoán kết quả của mùa giải trước. Nếu ai đó nói rằng OKC Thunder sẽ kết thúc mùa giải này với tư cách là đội cuối cùng không tham dự vòng loại trực tiếp bước vào giai đoạn sau mùa giải sau một giải đấu play-in căng thẳng, thì họ có thể đang nói dối và mất trí. Cách Thunder kết thúc mùa giải của họ – mặc dù đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp – bản thân nó đã là một thành tích đáng chú ý.

Nhìn lại, Thunder đã thể hiện một số màn thể hiện ấn tượng về sự bền bỉ và gan góc không chỉ gây chấn động cho toàn giải đấu mà còn cho thấy loại văn hóa mà OKC Thunder đã nuôi dưỡng trong kỷ nguyên vinh quang bóng rổ mới của họ. Sẽ không có gì ngạc nhiên đối với một đội đã chứng kiến ​​sức mạnh đáng kinh ngạc từ các cầu thủ của mình và thành công từ những lần lặp lại đội hình trước đó.

Chắc chắn rằng tâm lý chiến thắng, bất chấp mọi nghi ngờ xung quanh mục tiêu của đội, nổi bật hơn bao giờ hết. Với điều này, nó đã mang đến cho chúng tôi một số trận đấu đáng nhớ và quan trọng để nhìn lại. Một số trong đó tượng trưng cho sự không ngừng nghỉ và sự bền bỉ của một đội Thunder trẻ tuổi, trong khi một số là sự bùng nổ của sự vĩ đại nên được mong đợi sẽ đến khi họ tập hợp tất cả lại với nhau và thi đấu ở cấp độ cao. mức độ.

Với mùa giải mới chỉ diễn ra trong những ngày đầu, sẽ rất vui khi được xem một trận đấu xác định OKC Thunder và coi trọng mùa giải của đội, bất kể kết quả ra sao.

Kế tiếp: Kinh dị ở Dallas

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *