5 tiền đạo quyền lực tự do có thể thúc đẩy Blazers lớn mạnh

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Portland Trail Blazers thấy mình đang ở một vị trí đầy thách thức với không gian hạn chế và chỉ có một tiền đạo quyền lực, Nassir Little, hiện đang có hợp đồng. Tin đồn cho thấy họ sẽ có thể tái ký hợp đồng với Jerami Grant, người sẽ lùi lại khi sức mạnh ban đầu của họ tiến lên.

Grant dường như cũng muốn trở lại Blazers. Trong một cuộc phỏng vấn với Jason Quick của thể thaocấp nói:

Tôi đang mong đợi cuộc nói chuyện và cố gắng tìm ra điều gì đó. Tôi chắc chắn cảm thấy thoải mái ở đây… Đó là một bầu không khí gia đình. Chỉ ở đây trong năm nay, tôi đã có thể trở thành bạn thân với rất nhiều người trong đội, rất nhiều nhân viên, rất nhiều người ở đây. Và tôi nghĩ đối với tôi, đó là một phần quan trọng trong việc bạn muốn làm việc ở đâu, bạn muốn ở bên ai trong phần còn lại của năm, trong 5 năm tới hoặc bất cứ điều gì. Tôi nghĩ đó là điều lớn nhất.

Cho dù Grant có tái ký hợp đồng hay không, Blazers vẫn cần giải quyết vị trí tiền đạo của họ. Blazers có thể khám phá nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như sử dụng các ngoại lệ như ngoại lệ cấp trung bình đầy đủ (MLE) (12,2 triệu đô la), hợp đồng tối thiểu hoặc ngoại lệ hai năm một lần (4,5 triệu đô la).

Dưới đây là năm đại lý tự do tiềm năng phù hợp với dự luật ở vị trí tiền đạo, xem xét các kỹ năng, dự đoán mức lương và tác động tiềm tàng ở Portland.

Một đại lý miễn phí chuyển tiếp sức mạnh cho Blazers để nhắm mục tiêu

KHÔNG. 1: Harrison Barnes

Harrison Barnes rất phù hợp với Blazers, cho dù họ có tái ký hợp đồng với Grant hay không. Là một người khởi đầu chất lượng, Barnes sẽ mang đến khả năng lãnh đạo kỳ cựu và bộ kỹ năng linh hoạt cho đội. Anh ấy được biết đến với khả năng hạ gục liên tục những quả 3 điểm trong khi cung cấp khả năng phòng thủ vững chắc ở vòng ngoài.

Nếu Blazers không ký lại Grant, việc ký hợp đồng với Barnes sẽ trở nên thực tế hơn, nhưng ngay cả khi Grant trở lại, Barnes có thể sẵn sàng ký MLE đầy đủ.

Khả năng ghi bàn của Barnes – anh ấy ghi trung bình 15 điểm mỗi trận với tỷ lệ sút 47,3% ở mùa giải trước – sẽ là một tài sản quý giá cho Blazers. Kinh nghiệm và sự điềm tĩnh của anh ấy cũng sẽ có lợi cho đội trong những tình huống áp lực cao.

Nếu anh ấy gia nhập Blazers và vào sân từ băng ghế dự bị phía sau Grant, anh ấy sẽ mang lại sự ổn định và khả năng ghi bàn cho đội thứ hai. Anh ấy có khả năng hòa nhập với Blazers với tư cách là người bắt đầu ở vị trí tiền đạo hoặc tiền đạo nhỏ hoặc trở thành cầu thủ thứ sáu dẫn đầu giải đấu.

Kế tiếp: Thanh niên to cao muốn chơi chỗ nào cho “sung sướng”

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *