5 thương vụ Pascal Siakam Toronto Raptors nên cân nhắc

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Kể từ khi giành chức vô địch NBA Finals năm 2019, Toronto Raptors đã sống ở giữa nhóm. Rõ ràng, Kawhi Leonard đã đến LA Clippers, nhưng họ vẫn có một cốt lõi vững chắc.

Bộ ba Pascal Siakam, Fred VanVleet và OG Anunoby đã dẫn dắt đội kể từ đó, nhưng họ không gặt hái được nhiều thành công. Toronto đã có hai lần tham dự vòng loại trực tiếp nhưng đã bỏ lỡ hoàn toàn vào năm ngoái sau khi thua trong Giải đấu Play-In.

Vào thời hạn giao dịch năm nay, Raptors đã xử lý ông lớn Jakob Poeltl, báo hiệu tiềm năng của họ để tiếp tục cạnh tranh cho hậu mùa giải. Tuy nhiên, nếu đã từng có thời điểm để họ nhấn nút đặt lại và kích hoạt quá trình xây dựng lại, thì đó sẽ là lúc này.

Vì vậy, nếu Raptors quyết định đi theo con đường đó, họ có thể nhận lại được gì trong gói thương mại cho Pascal Siakam?

5 thương vụ Pascal Siakam Toronto Raptors nên cân nhắc

Siakam là một phần cốt lõi của tổ chức Raptors kể từ mùa giải 2016-17, nổi lên như một ngôi sao tiềm năng trong năm danh hiệu của Toronto khi anh ấy mang về Giải thưởng Cầu thủ tiến bộ nhất.

Kể từ đó, anh ấy đã có hai đội All-Star và được đặt tên cho hai đội All-NBA. Nếu Raptors trao đổi anh ta, chắc chắn họ sẽ nhận được một khoản lợi nhuận.

Nhưng tại sao mùa này lại là thời điểm tốt nhất để họ xây dựng lại? Chà, bởi vì có rất nhiều đội đang tìm cách nâng cao số chip của họ trên bàn và cạnh tranh chức vô địch, và một số trong số họ có những lựa chọn hàng đầu trong NBA Draft 2023.

Với ý nghĩ đó, đây là năm giao dịch Siakam mà Raptors nên xem xét trong mùa giải này.

Kế tiếp: Portland Trail Blazer

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *