5 tân binh có thể là Suns lâu dài

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Phoenix Suns đã nỗ lực hết mình trong mùa hè này bằng cách đổi lấy Bradley Beal và làm lại hoàn toàn băng ghế dự bị của họ. Denver vẫn là ứng cử viên được yêu thích để giành chiến thắng tại Western Conference, nhưng Suns lại đóng vai kẻ yếu thế. Kevin Durant, Devin Booker và Beal có thể là Big 3 xuất sắc nhất NBA, còn Phoenix sẵn sàng cạnh tranh với bất kỳ đội nào.

Booker, Josh Okogie, Damion Lee và Ish Wainwright là những người chơi duy nhất còn lại trong danh sách đêm khai mạc của họ vào năm 2022. Chủ sở hữu mới Mat Ishbia ngay lập tức gây chú ý và chi tiêu mạnh tay. Mặt trời đang ở trong tạp chí thuế thứ hai và được trang bị tài năng. Họ có thể làm cho tất cả phù hợp?

Việc chi tiêu của Phoenix sẽ gây khó khăn cho việc bổ sung thêm người chơi trong tương lai. Họ cần phải có tất cả những quân cờ quan trọng nếu muốn cạnh tranh một số chức vô địch. Những người chơi nào sẽ ở lại Thung lũng Mặt trời trong tương lai?

5. Eric Gordon

Gordon đã được liên kết với Suns nhiều lần, bao gồm cả việc ký một bảng đề nghị với Phoenix vào năm 2012 và được New Orleans phù hợp, nhưng cuối cùng anh ấy đã đến vào mùa hè này. Cựu chiến binh đã ký hợp đồng hai năm với tùy chọn cầu thủ vào mùa hè tới. Anh ấy muốn đuổi theo sân và sẽ nhận được nhiều cái nhìn cởi mở khi chơi trước ba ngôi sao hàng đầu của Suns.

Gordon sẽ bước sang tuổi 35 vào tháng 12 và có thể kết thúc sự nghiệp thi đấu ở Phoenix. Anh ấy khó có thể nhận được nhiều hơn một lời đề nghị tối thiểu ở giai đoạn này, vì vậy nó sẽ đến nơi mà người bảo vệ 6’3 muốn chơi. Nếu anh ấy tiếp tục nhận được xô, Suns sẽ rất vui khi có anh ấy làm nhân tố luân chuyển quan trọng.

Eric Gordon là lựa chọn từ 25 đến 28 phút mỗi trận ở giai đoạn này trong sự nghiệp của anh ấy. Khả năng phòng ngự của anh ấy dưới mức trung bình, nhưng anh ấy là một tiền vệ và một cầu thủ ghi bàn với khả năng kiến ​​tạo lối chơi. Mọi ứng cử viên đều cần một người có thể nổi bật từ băng ghế dự bị, nhưng anh ấy không phải là người mới duy nhất muốn biến Thung lũng Mặt trời trở thành ngôi nhà lâu dài.

Kế tiếp: PG sẽ có nhiều cơ hội

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *