5 Tài sản Pacers Raptors phải yêu cầu trong giao dịch Pascal Siakam

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Người ta kỳ vọng vào mùa giải sắp tới rằng Toronto Raptors sẽ tích cực và tích cực trong việc có khả năng nhấn nút đặt lại. Sau một khởi đầu mùa hè tương đối yên ắng, có vẻ như dự đoán đó có thể trở thành sự thật.

Với việc mất Fred VanVleet trong cơ quan tự do (cho Houston Rockets) và với những lời xì xào ngày càng tăng rằng Pascal Siakam có thể là Raptor tiếp theo đổi áo đấu, ngày càng rõ ràng rằng có một phong trào thanh niên đang diễn ra ở Toronto.

Bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, việc tìm kiếm thương vụ “phù hợp” cho Siakam sẽ không dễ dàng đối với Raptors. Tuy nhiên, có vẻ như đây có thể là domino tiếp theo rơi vào nhượng quyền thương mại. Một đội gần đây đã được liên kết với Siakam là Indiana Pacers (yêu cầu đăng ký).

Một thỏa thuận có thể xảy ra giữa Raptors và Pacers có thể tỏ ra phức tạp, nhưng Indiana có một số tài sản khiến Toronto quan tâm.

5 tài sản mà Toronto Raptors phải yêu cầu từ Pacers trong giao dịch Pascal Siakam

5. Bạn thân Hield

Hield có vẻ như hơi suy nghĩ muộn màng vào thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng anh ấy gần như cần phải tham gia vào bất kỳ thỏa thuận nào để Pascal Siakam giúp kiếm tiền, đặc biệt nếu một hợp đồng lớn khác (từ Pacers) không tham gia.

Mặc dù Hield có thể không có nhiều ý nghĩa đối với Raptors từ quan điểm trên sân do khả năng phòng ngự kém, nhưng anh ấy sẽ đại diện cho một tài sản mà Toronto có thể tiếp tục vào hoặc trước Hạn chót NBA Trade năm sau cho một tập hợp các cầu thủ trẻ hơn và được chọn.

Buddy Hield sẽ tham gia Toronto Raptors?

Hield đang có một hợp đồng sắp hết hạn và sắp có một trong những mùa bắn súng hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Vào thời hạn giao dịch, sẽ có những đối thủ xếp hàng để có được dịch vụ của anh ấy nếu anh ấy có mặt. Tại sao Toronto không thể nhảy vào cuộc và nhận các dịch vụ của anh ấy?

Đó là tài sản mà Toronto nên yêu cầu từ Indiana trong bất kỳ thỏa thuận nào dành cho Siakam, vì việc bao gồm cả Hield sẽ chỉ là điểm khởi đầu cho Raptors.

Kế tiếp: Có giá trị lớn

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 13/07/2023 lúc 11:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 11:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *