5 Suns không nên trở lại vào mùa sau

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Nhiều người cho rằng Phoenix Suns được coi là đội được yêu thích nhất để vượt qua Western Conference và giành chức vô địch NBA năm 2023 sau khi họ có được Kevin Durant tại NBA Trade Deadline, tôi không chắc bạn có thể gán nhãn thua cuộc như thế nào khác trong Bán kết Hội nghị phương Tây khác với đáng thất vọng.

Tuy nhiên, phần đáng sợ (đối với phần còn lại của giải đấu) của tất cả những điều này là thực tế là Suns sẽ tốt hơn trong năm thứ 2 dưới thời KD và Devin Booker. The Suns sẽ điều chỉnh đội hình của họ trong mùa giải này và có thể sẽ chuẩn bị tốt hơn để đáp ứng những kỳ vọng đó.

Bước vào mùa giải, chúng tôi sẽ xem xét sớm năm cầu thủ của Suns có lẽ không nên trở lại đội vào mùa giải tới.

Bisack Biyombo

Bismack Biyombo đã không chơi nhiều cho Phoenix Suns trong hai mùa giải vừa qua và với việc hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè này, nhiều khả năng anh ấy sẽ chơi cho một đội bóng mới vào mùa giải tới.

Nói một cách đơn giản, nó có ý nghĩa nhất từ ​​góc độ bóng rổ trên sân. Với việc Jock Landale đã chơi tốt như thế nào trong mùa giải này (và ở vòng loại trực tiếp), có khả năng Suns sẽ chọn đưa anh ấy trở lại Biyombo làm trung tâm dự phòng của đội. Cả hai đều là đại lý miễn phí không hạn chế trong mùa giải này và bạn phải tưởng tượng rằng Suns sẽ ưu tiên Landale hơn Biyombo vào thời điểm này.

Kế tiếp: KHÔNG. 4 – Một Cựu Chiến Binh Bất Thành

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *