5 sao mà 76ers có thể nhắm tới sau thương vụ James Harden

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Bất kể bạn theo phe nào nhiều hơn, không thể phủ nhận rằng Philadelphia 76ers nổi bật với tư cách là người chiến thắng trong thương vụ bom tấn James Harden đã gây chấn động khắp giải đấu. Rốt cuộc, nhượng quyền thương mại đã xoay sở để thoát khỏi tình trạng lộn xộn dường như vô tận trong khi nhận được rất nhiều trợ giúp nhanh chóng và tài sản hữu ích trong tương lai.

Mặc dù vậy, có vẻ như 76ers vẫn chưa kết thúc việc tham gia sâu vào tin đồn vì văn phòng chính sẽ cố gắng sử dụng vốn dự thảo mà họ nhận được từ Clippers để có được ngôi sao thứ ba bổ sung cho Joel Embiid và Tyrese Maxey. Với suy nghĩ đó, đây là năm ngôi sao mà họ có thể nhắm tới để tăng cường khả năng giành danh hiệu trong mùa giải này và có khả năng là trong tương lai gần.

5 sao mà 76ers có thể nhắm tới sau thương vụ James Harden

1. Cầu Mikal — SF/SG (Brooklyn Nets)

Xem xét cách Brooklyn Nets dường như đã coi Mikal Bridges là trung tâm của nhượng quyền thương mại của họ, thì đây có thể là một mục tiêu trong mơ đối với 76ers. Rốt cuộc, cầu thủ 27 tuổi này đang có một hợp đồng giảm giá và đã thể hiện khả năng tồn tại với tư cách là một All-Star tiềm năng trong mùa giải này.

Tuy nhiên, Nets không phải là một trận đấu khóa playoff ở miền Đông và việc xây dựng xung quanh Bridges ngụ ý rằng nhượng quyền thương mại đang dựa vào sự hấp dẫn của đại lý tự do để quay trở lại tranh chấp. Ông ấy đã quá già để kêu gọi tái thiết. Ngược lại, Brooklyn đang tiến gần đến vị thế không thể chối cãi là phải vào luyện ngục NBA.

76ers nên kiểm tra kỹ lưỡng tình hình để đạt được thỏa thuận tiềm năng cho Bridges. Nets không hề tỏ ra có ý định đổi anh ta để lấy một loạt cầu thủ ở vòng đầu tiên khi lời đề nghị được đưa ra ở mùa giải trước, nhưng điều đó có thể thay đổi khi Brooklyn cố gắng đưa ra một lời đề nghị cạnh tranh bất chấp mức trần hạn chế và sàn không thấp. xuống đủ rồi.

Lúc 6 giờ 6 phút, Bridges hoàn toàn phù hợp với Philadelphia bên cạnh Embiid và Maxey. Anh ấy đã thành công trước đây với tư cách là lựa chọn thứ ba và bộ kỹ năng của anh ấy đặc biệt bổ sung tốt cho cả hai. Anh ấy có thể tự tạo ra những cú sút ở mọi cấp độ với hiệu quả trên mức trung bình, hiếm khi ép buộc, không lật bóng nhiều và quan trọng nhất, anh ấy là một hậu vệ chính có thể kiểm soát bốn vị trí.

Kế tiếp: Rẻ hơn 3-và-D

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *