5 pha giao dịch của James Harden giúp 76ers tranh đai

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Philadelphia 76ers được cho là sẽ gặp khó khăn trong việc tái ký hợp đồng với James Harden trong mùa giải này. Người hâm mộ đã nghe tin đồn về Houston trong nhiều tháng và không bao giờ rõ ràng rằng Philly có thể giữ được All-Star mười lần hay không.

Shams Charania đã thông báo (yêu cầu đăng ký) rằng Harden sẽ tham gia khi hai bên làm việc vào chiều thứ Năm. Người bảo vệ cao 6’5 sẽ kiếm được 35,6 triệu đô la vào mùa giải tới và sẽ là cầu thủ tự do không bị hạn chế vào mùa hè năm 2024. Nếu anh ấy bị xử lý, đội mới của anh ấy sẽ là đội thứ tư của anh ấy trong bốn năm qua và Harden sẽ hết hạn hợp đồng . .

Theo dõi và cho phép Daryl Morey trao đổi anh ta và nhận lại thứ gì đó, nhưng cái gì? 76ers có thể lấy lại giá trị nghiêm trọng không? Họ dường như đi vào ngõ cụt, nhưng điều đó không ngăn được Morey trong quá khứ.

Thương vụ James Harden khiến 76ers tranh chấp danh hiệu

5. Harden trở lại Houston

James Harden đã chơi chín mùa giải với Rockets và đây là ngôi nhà thứ hai của anh ấy. Người hâm mộ đã được nghe về mong muốn trở lại của anh ấy trong cả mùa giải. 76ers có thể đổi anh ta trở lại Houston không? Rockets trẻ đã thuê Ime Udoka và háo hức trở lại tranh chấp. Họ sẽ sẵn sàng từ bỏ điều gì để có được Harden?

76ers Nhận
Kevin Porter Jr.
Jae’Sean Tate
2 lượt chọn đầu tiên

Tên lửa Nhận
James Harden

Sẽ rất ngạc nhiên nếu Rockets từ bỏ bất kỳ lựa chọn dự thảo hàng đầu nào của họ gần đây, nhưng Sixers có thể thuyết phục họ tham gia một số lựa chọn. Philadelphia có thể biến những lựa chọn đó thành sự trợ giúp cho Joel Embiid và họ có thể sẽ nhắm mục tiêu vào những người như Kevin Porter Jr. đổi lại. KPJ có thể là người đàn ông thứ sáu của 76ers, và nó sẽ mở ra một vai trò lớn hơn cho Tyrese Maxey.

Đây không phải là giao dịch thú vị nhất đối với Philadelphia 76ers, nhưng nó mang lại cho Morey và văn phòng phía trước sự linh hoạt để thực hiện các động thái bổ sung nhằm cải thiện đội hình của họ xung quanh Joel Embiid.

Kế tiếp: Làm khó Chicago?

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 22:22 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 22:22 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *