5 nước đi Blazers nên thực hiện sau khi draft Scoot Henderson

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Portland Trail Blazers giữ lượt chọn tổng thể thứ ba và chọn Scoot Henderson vào đêm thứ Năm. Đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về việc họ giao dịch các lựa chọn, nhưng họ sẽ hối tiếc. Scoot sẽ là lựa chọn số một trong nhiều lượt chọn và anh ấy có tiềm năng trở thành siêu sao. Cầu thủ 19 tuổi đã trưởng thành và sẵn sàng làm việc tại NBA.

Đó là một đêm đầy sự kiện đối với Blazers khi họ bổ sung Kris Murray và Rayan Rupert để mang đến cho họ ba tân binh tài năng nhằm tăng thêm chiều sâu cho đội hình của họ. Portland chắc chắn là một trong những người chiến thắng lớn nhất trong dự thảo, nhưng bây giờ thì sao?

Người hâm mộ đang xôn xao về những gì tiếp theo dành cho Damian Lillard, nhưng Blazers nên tập trung vào điều gì? Mùa giải vừa mới bắt đầu và văn phòng phía trước phải nâng cấp đội hình của họ. Họ nên làm gì?

Động thái mà Portland Trail Blazers nên thực hiện sau khi phác thảo Scoot Henderson

5. Nâng cấp lên 5

Blazers không thể tin vào Jusuf Nurkic. Anh ấy còn hợp đồng trong ba mùa giải tới và sẽ kiếm được 54,4 triệu đô la, nhưng ông lớn 6’11 chỉ chơi 153 trận trong bốn năm qua cộng lại. Nurkic đã ra sân hơn 65 lần chỉ hai lần trong chín mùa giải NBA của anh ấy. Portland cũng đã cố gắng hạn chế số phút thi đấu của anh ấy, nhưng điều đó không giúp anh ấy tiếp tục thi đấu.

Drew Eubanks là cầu thủ tự do không bị hạn chế trong mùa giải này, vì vậy Portland không có trung tâm dự phòng trong danh sách của họ. Blazers có nhu cầu rõ ràng ở vị trí thứ 5 và nâng cấp có mục tiêu cho mùa giải này. Lý tưởng nhất là họ có thể hủy hợp đồng với Nurkic và có một khởi đầu mới ở vị trí này, nhưng điều đó sẽ không dễ dàng.

Portland Trail Blazers cần tìm một bản nâng cấp lúc năm giờ, nhưng liệu họ có thể tìm được nước đi phù hợp không?

Kế tiếp: Mang lại những người đóng góp quan trọng

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 05:18 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *