5 mục tiêu thương mại mặc cả giúp 76ers thay thế Harden

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Bất kể câu chuyện thương mại của James Harden kết thúc như thế nào, Philadelphia 76ers không thể trải qua một mùa giải thất bại. Mặc dù điều đó có thể khó giải quyết trong tình huống mà Harden đã đặt họ vào, nhưng có một số động thái thứ cấp mà Sixers có thể thực hiện ngay cả sau khi tình huống Harden được giải quyết để cải thiện sân sau.

Trên thực tế, sẽ rất ngạc nhiên nếu không có sự theo dõi nào dành cho Sixers sau giao dịch Harden. Philadelphia được cho là có hy vọng nhắm đến những tài năng All-Star khác để ngồi cạnh Tyrese Maxey và Joel Embiid sau khi Harden tiếp tục, nhưng rất hiếm khi những kiểu cầu thủ đó được giao dịch trong mùa giải.

Nếu Sixers thực sự khám phá thị trường thương mại để tìm người cầu hôn giúp đảm nhận vai trò của Harden trong mùa giải này, họ có thể cần phải mua sắm trong thùng hời – không nhất thiết là những cầu thủ kém hiệu quả hoặc năng suất, nhưng những cầu thủ không nhất thiết phải có mức giá yêu cầu quá lớn. .. trên thị trường mở.

Với giả định rằng Harden cuối cùng sẽ được giao dịch, chúng tôi khám phá năm mục tiêu giao dịch giá rẻ có thể giúp Sixers thay thế sản phẩm All-Star trong mùa giải này.

TJ McConnell, Indiana Pacers

Tôi không chắc liệu Indiana Pacers có sẵn sàng giao dịch TJ McConnell hay không nhưng có một con đường hướng tới khả năng đó. Sau một mùa giải tân binh ấn tượng, Pacers có thể cố gắng cho Andrew Nembhard đá thêm vài phút trong vai trò người bảo vệ điểm dự phòng. Điều đó có thể khó khăn với sự luân chuyển hiện tại của Tyrese Haliburton, Bennedict Mathurin, Buddy Hield và McConnell. Việc bổ sung Bruce Brown cũng mất vài phút.

Nếu Pacers kết thúc việc khám phá thị trường thương mại cho McConnell, Sixers nên từ bỏ ý tưởng đó. Anh ấy không tốn nhiều tiền mà vẫn làm việc hiệu quả ở vai trò dự bị. Anh ấy sắp bước vào một mùa giải mà anh ấy ghi trung bình 9 điểm và 5 pha kiến ​​​​tạo với 54% tỷ lệ sút từ sân.

Anh ta có thể đóng vai trò dự bị cho Sixers hoặc thậm chí hoạt động như một phương án dự bị ở vị trí bảo vệ điểm.

Kế tiếp: MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG Lẻ Thoát

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *