5 mục tiêu thương mại Guntur ở khu vực miền Trung

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

OKC Thunder bước vào mùa giải NBA 2023-24 với nhiều kỳ vọng. Đội đã thắng 40 trận ở mùa giải trước và giành được một suất tham dự giải đấu play-in. Mùa giải này, huấn luyện viên trưởng Mark Daigneault và đội hình trẻ năng động của ông đang tập trung cho vòng loại trực tiếp.

Người bảo vệ siêu sao Shai Gilgeous-Alexander đã nổi lên như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu và anh ấy có vẻ đã sẵn sàng để có một bước nhảy vọt khác trong mùa giải này sau khi đứng thứ năm trong cuộc bầu chọn MVP mùa trước. OKC Thunder đã có sự lựa chọn của họ, một cốt lõi trẻ tuổi cuối cùng đã chứng kiến ​​​​Chet Holmgren có trận ra mắt được chờ đợi từ lâu, Josh Giddey có trận đấu tuyệt vời tại FIBA ​​​​World Cup và Jalen Williams vừa về đích ở vị trí á quân cho Tân binh của Giải thưởng năm.

OKC Thunder có thể có một bước nhảy vọt lớn trong mùa giải này và cuối cùng có thể tung ra thị trường thương mại. Một số mục tiêu của Phân khu Trung tâm là ai?

Đội OKC Thunder này đã sẵn sàng để giành chiến thắng trong các trò chơi và bắt đầu tích lũy kinh nghiệm sau mùa giải. Tuy nhiên, vòng quay có thể tăng cường một chút. Việc bổ sung thêm sức mạnh lâu dài về phía trước, độ sâu của cánh và một số kích thước trên băng ghế dự bị có thể đẩy OKC Thunder vào trạng thái cạnh tranh. Mặc dù mùa giải này đánh dấu lần đầu tiên cả nhóm ở bên nhau, nhưng cuối cùng thì một bước tiến cũng sắp đến.

Thật tốt khi văn phòng chính của Thunder có nhiều tài sản để giải quyết hơn bất kỳ đội nào khác trong giải đấu. Hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm qua năm đội trong Hội nghị phía Đông để tìm ra các mục tiêu thương mại tiềm năng. Đây là một cầu thủ mà OKC Thunder nên cố gắng chiêu mộ từ mọi đội ở Central Division.

Kế tiếp: Ai muốn lấy từ Thành phố Gió?

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *