5 mục tiêu thương mại bị định giá thấp của Blazer có thể bị đánh cắp khi giảm giá

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Portland Trail Blazers đã nhận được sự chú ý đáng kể trong mùa giải này, đặc biệt là với vị trí số 1. Họ đã đạt được vị trí thứ 3 chung cuộc trong NBA Draft 2023. Nhiều người hâm mộ, cầu thủ và giám đốc điều hành NBA rất háo hức muốn xem họ sẽ thực hiện những động thái nào liên quan đến lượt chọn.

Đó là một quyết định quan trọng đối với văn phòng chính của Portland – liệu có nên xây dựng lại lựa chọn và trao đổi Damian Lillard để lấy một tài sản trẻ hơn hay trao đổi lựa chọn để nhận được sự trợ giúp kỳ cựu hơn và cố gắng giành chiến thắng ngay bây giờ trong khi Lillard sắp có một mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp.

Mặc dù nhiều báo cáo đang nghiêng về lựa chọn cuối cùng, quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra vì Blazers vẫn còn vài tuần trước NBA Draft 2023 vào ngày 22 tháng 6.

Bài viết này tập trung vào các mục tiêu thương mại tiềm năng mà nhóm hiện tại đánh giá thấp họ vì lý do này hay lý do khác và không nhất thiết yêu cầu Blazers từ bỏ lợi nhuận “gói sao”, dựa trên các tình huống tương ứng của họ.

Những người chơi này có thể bổ sung cho Lillard, Jerami Grant (nếu Portland có thể tái ký hợp đồng với anh ấy) và bất kỳ bạn diễn nào có được để đổi lấy lựa chọn dự thảo tổng thể số 1. 3. Lựa chọn là một tài sản quan trọng để từ bỏ; một số ít những người chơi này vẫn là những lựa chọn chắc chắn nhưng không yêu cầu Portland phải đổi những lựa chọn đó.

Mục tiêu giao dịch giảm giá 1: Deandre Ayton, Phượng Hoàng Mặt Trời

Sau khi lọt vào Chung kết NBA năm 2021, Phoenix đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp trong hai mùa giải liên tiếp. Có thể cảm nhận được sự thất vọng của Ayton, thậm chí còn bộc phát trong suốt trận đấu.

The Suns cần những cầu thủ có chiều sâu và nhập vai sau thương vụ bom tấn của họ để lấy Kevin Durant. Họ hiện đang rất nặng ký với Durant và Devin Booker và sẽ cần dành thời gian nghỉ mùa giải này để xây dựng cặp đôi đó.

Giao dịch Ayton có thể có ý nghĩa đối với Suns, vì anh ấy đã thể hiện kém hơn kỳ vọng của họ đối với anh ấy với tư cách là lựa chọn số 1 tổng thể. 1 vào năm 2018.

Với chủ sở hữu mới Mat Ishbia đang lãnh đạo, Phoenix đã sẵn sàng thực hiện những bước đi táo bạo. Suns đổi lấy Durant ngay sau khi Ishbia tiếp quản quyền kinh doanh và cũng sa thải Monty Williams sau khi thua Nuggets ở vòng hai của vòng loại trực tiếp.

Ayton có thể được hưởng lợi từ việc thay đổi bối cảnh và dính vào tin đồn thương mại trước khi Phoenix bị loại khỏi vòng loại trực tiếp mùa này. Với sự bất mãn lẫn nhau của họ và nhu cầu cấp thiết về chiều sâu của Suns, lựa chọn tổng thể số 1 trước đây. 1 có sẵn với giá tương đối rẻ.

Gói thương mại Blazer tiềm năng cho Ayton:

Trail Blazers Nhận
Deandre Ayton

Cổng mặt trời
Anfernee Simons
Jusuf Nurkic
Lựa chọn vòng đầu tiên năm 2023 (Blazers từ Knicks, thứ 23 chung cuộc)

Dự đoán máy giao dịch của ESPN: Blazers +5 để giành chiến thắng

Gói được đề cập trong một bài báo khác về Dự án RIp City là “Simons, Nassir Little, lượt chọn đầu tiên năm 2023 từ Knicks (thứ 23 về tổng thể) và một phần có chiều sâu, như Trendon Watford hoặc Keon Johnson.”

Cả hai đề xuất thương mại này đều có điểm chung: Simons và lượt chọn tổng thể thứ 23. Các chi tiết cụ thể liên quan đến Nurkic, Little hoặc độ sâu bổ sung cần được tìm ra.

Nếu một trong những giao dịch này diễn ra, Suns sẽ có được một số người chơi có thể chơi cùng với Durant và Booker với Simons chiếm vị trí trung tâm.

Simons sẽ hoàn toàn phù hợp với tư cách là một vận động viên bắn súng để kéo căng sàn và cho phép Booker và Durant phát huy tác dụng của họ. Hơn nữa, Simons có thể tạo cơ hội cho đồng đội của mình, tận dụng lợi thế của những xạ thủ ưu tú của Suns. Như một phần thưởng, anh ấy cũng sẽ là cầu nối cho Chris Paul đã già, hiện đã 38 tuổi.

Làm thế nào Ayton phù hợp với Blazers

Trò chơi của Ayton rất ấn tượng, với một cú sút tầm trung tuyệt vời và những cú chạm nhẹ nhàng xung quanh vành đai. Anh ấy ghi trung bình 18,0 điểm, 10,0 rebounds, 1,7 kiến ​​​​tạo và 0,8 lần cản phá trong mùa giải này với các lần sút 59/29/76.

Ayton là một cầu thủ trẻ đầy triển vọng với nhiều tiềm năng phát triển. Một lĩnh vực mà anh ấy có thể cải thiện là tích cực hơn trong việc khai thác sự không phù hợp ở vị trí thấp hơn là giải quyết cho những người nhảy quay vòng chống lại những người bảo vệ nhỏ hơn.

Ngoài ra, anh ấy đã thể hiện một số điểm thiếu nhất quán trong cả tấn công và phòng ngự, nhưng lại cho thấy khả năng chơi bóng ở đẳng cấp cao trong thời gian ngắn. Nhìn chung, Ayton là một cầu thủ tài năng có tiềm năng trở thành lực lượng thống trị trên sân khi anh ấy tiếp tục phát triển.

So với Nurkic, người ghi trung bình 13,3 điểm mỗi trận trong năm nay, Ayton sẽ là một sự nâng cấp đáng kể ở vị trí trung phong. Anh ấy sẽ phối hợp ăn ý với Lillard trong những tình huống pick-and-roll hay pick-and-pop.

Về phòng thủ, Ayton nhanh nhẹn hơn và sẽ là một lựa chọn tốt hơn cho vấn đề hiện tại của Blazers là không có một cầu thủ lớn đa năng có thể di chuyển ra vòng vây.

Tất cả những kỹ năng và tinh thần thể thao khiến Ayton trở thành số một. 1 vẫn còn đó, và sự thay đổi khung cảnh có thể là thứ mang lại nhiều thứ hơn cho nó.

Kế tiếp: Một người chơi luôn có tin đồn buôn bán rồi

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *