5 mục tiêu dưới tầm ngắm của Blazers trong thương vụ Lillard

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cỗ máy thương mại và tin đồn đang cố gắng thực hiện một thương vụ Damian Lillard đã nóng lên sau yêu cầu thương mại cho người bảo vệ quan điểm All-NBA từ Portland Trail Blazers. Anh ấy đã cho mọi người biết rằng điểm đến ưa thích của anh ấy là Miami Heat, nhưng thời gian sẽ trả lời nếu điều đó xảy ra.

Bất kể đội nào giành được Lillard, Blazers nên tập trung vào năm cầu thủ này như những mục tiêu giao dịch bí mật để đổi lấy.

Có một chủ đề chung giữa năm cầu thủ này. Họ chơi cho một đội có thể thực hiện giao dịch một cách hợp lý, cho Lillard hoàn toàn hoặc với tư cách là đội thứ ba có cầu thủ khác vì họ cần thay đổi.

Những người chơi này cũng sẽ phù hợp với dòng thời gian xây dựng lại của Blazers và cung cấp khả năng phòng thủ và độ dài rất cần thiết.

Mục tiêu giao dịch Blazers Lillard No. 1. 1: Onyeka Okongwu, Atlanta Hawks

Onyeka Okongwu, tiền đạo 22 tuổi của Atlanta Hawks, là một viên ngọc quý bị đánh giá thấp ở NBA. Ở độ cao 6 foot-9, bộ kỹ năng và tác động của Okongwu lên sân đấu vẫn chưa nhận được sự công nhận xứng đáng.

Được soạn thảo là lựa chọn tổng thể số 1. Với vị trí thứ 6 tại NBA Draft 2020, Okongwu đã nhanh chóng chứng minh được giá trị của mình. Anh ấy ghi trung bình 9,9 điểm, 7,2 lần bật lại, 1,0 lần hỗ trợ và 1,3 lần cản phá mỗi trận trong các lần chia điểm 64/31/78 ở mùa giải trước.

Năng lực phòng thủ của Okongwu được thể hiện rõ ràng với xếp hạng RAPTOR phòng thủ của anh ấy là +1,0 và 3,5 chiến thắng so với người thay thế. Mặc dù anh ấy có thể bay dưới tầm ngắm, nhưng những đóng góp và tiềm năng của Okongwu khiến anh ấy trở thành tài sản vô giá của Hawks.

Khi anh ấy tiếp tục phát triển và thể hiện các kỹ năng của mình, vấn đề chỉ còn là thời gian trước khi anh ấy nhận được sự công nhận mà anh ấy xứng đáng là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất giải đấu.

Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để Blazers chiêu mộ cầu thủ đầy triển vọng như Okongwu. Hawks vẫn còn Clint Capela và không nhất thiết phải cần đến Okongwu nếu họ muốn cố gắng cạnh tranh xung quanh Trae Young và Dejounte Murray. Lillard có thể sẽ không được gửi đến Atlanta vì Young ở đó, nhưng Hawks vẫn có thể tham gia với tư cách là đội thứ ba trong một giao dịch.

Okongwu sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo ở Portland – đội đang rất cần một trung vệ đa năng, người có thể di chuyển ra vòng ngoài và bảo vệ nhiều vị trí. Xét đến việc anh ấy chỉ chơi trung bình 23,1 phút mỗi trận ở mùa giải trước, Portland có thể phát huy hết tiềm năng của Okongwu với cơ hội lớn hơn khi đá chính.

Kế tiếp: Bảo vệ vành có đầu óc phòng thủ

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/08/2023 lúc 17:48 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 17:48 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *