5 giao dịch Orlando Magic tốt nhất trong 10 năm qua

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Orlando Magic đã có doanh thu đáng kể trong 10 năm qua. Đây là kết quả của hai lần xây dựng lại đội hình.

Sau thương vụ lớn của Dwight Howard, cựu tổng giám đốc Magic, Rob Hennigan, đã xây dựng một lực lượng cốt lõi trẻ gồm những lựa chọn dự thảo cao đang tìm cách ghi dấu ấn của họ tại Hội nghị phía Đông.

Thật không may, chúng tôi biết những gì đã xảy ra với anh ấy. Một số vé xổ số đó đã không thành công ở Orlando. Hennigan đã thực hiện một số giao dịch đáng ngờ và ký hợp đồng với đại lý tự do để chuyển cốt lõi trở lại cuộc tranh chấp vòng loại trực tiếp thực sự gây tổn hại cho tương lai của Phép thuật.

Ít nhất, Phép thuật không bao giờ phát huy hết tiềm năng của chúng và bị lạc trong vùng hoang dã.

Các giao dịch có thể xác định nhiệm kỳ của một giám đốc điều hành văn phòng chính và xác định liệu một nhóm có bước nhảy vọt đến giai đoạn hậu mùa giải hay bị mắc kẹt trong quá trình xây dựng lại liên tục. Chúng tôi nhìn lại một số giao dịch Orlando Magic tốt nhất trong thập kỷ qua.

Khi chủ tịch điều hành bóng rổ Jeff Weltman được thuê vào năm 2017, ông đã đưa ra nhiều đánh giá về đội hình hiện tại. Anh ấy đã vắt kiệt càng nhiều giá trị từ đội hình của chế độ cũ khi đội lọt vào vòng loại trực tiếp trong các mùa giải liên tiếp vào năm 2019 và 2020. Anh ấy đã thực hiện một số giao dịch xuất sắc trong nhiệm kỳ của mình.

Weltman biết đội của Orlando xoay quanh người từng hai lần All-Star Nikola Vucevic có trần thấp, vì vậy đội hình đã được thay đổi trong ba mùa giải.

Đội ngũ hiện tại còn trẻ và đầy triển vọng. Và tín dụng là do văn phòng phía trước.

Ở đây chúng tôi xem xét năm giao dịch tốt nhất trong 10 mùa qua cho Phép thuật. Đã có một số giao dịch tập trung vào việc giao dịch những cầu thủ kỳ cựu cho những cầu thủ trẻ, những người cuối cùng đã nở rộ ở Orlando khi họ có nhiều thời gian chơi hơn.

Kế tiếp: Magic cung cấp xây dựng lại của họ

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *