5 giao dịch mà Mặt trời phải thực hiện để thoát khỏi Deandre Ayton

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Phoenix Suns đã dốc toàn lực và đổi lấy Bradley Beal vào Chủ nhật. Đó là một bước đi táo bạo giúp tăng cơ hội giành danh hiệu của họ nhưng dự kiến ​​​​sẽ bỏ qua tạp dề thuế thứ hai mới của NBA và đặt ra một số hạn chế nghiêm trọng trong việc xây dựng đội hình của họ. Phoenix không từ bỏ Beal, nhưng nó có thể gây tốn kém trong tương lai.

The Suns cần tìm cách điền vào danh sách của họ trong thời gian ngắn. Họ chỉ có một số cầu thủ theo hợp đồng tham gia dự thảo hôm thứ Năm và chỉ có lượt chọn tổng thể thứ 52 để thêm họ. Phoenix gặp vấn đề về chiều sâu sau khi đổi lấy Kevin Durant, và vấn đề đó sẽ vẫn còn trừ khi Suns sẵn sàng thực hiện thêm một động thái.

Huấn luyện viên trưởng của New Suns Frank Vogel có những kế hoạch lớn cho Deandre Ayton, nhưng giờ đây, động thái duy nhất là đánh đổi lựa chọn tổng thể số một trước đây để lấy chiều sâu. Phoenix cần những người đóng vai theo cách tồi tệ nhất và giao dịch Ayton là con đường duy nhất để họ có được chúng.

Sự đánh đổi mà Phoenix Suns phải thực hiện để thoát khỏi Deandre Ayton

5. Deandre Ayton đến Nets khi Suns có được một người đóng vai

Phoenix đã mua sắm Ayton, nhưng cho đến nay họ vẫn chưa tìm được thỏa thuận ưng ý. Đâu là thị trường cho sự lựa chọn số một trước đây? Còn ba năm trong hợp đồng của anh ấy ở mức 102 triệu đô la cho một người không phải All-Star không hấp dẫn đối với đội. Cầu thủ 24 tuổi có rất nhiều tài năng, nhưng sự sa sút ở khả năng phòng ngự không giúp ích gì cho giá trị của anh.

Brooklyn có thể đã có được anh ta trong thương vụ Kevin Durant nhưng đã vượt qua. Họ không có nhiều hứng thú, nhưng Suns có thể giúp giải quyết các vấn đề của Nets ở cánh cùng với việc bán Ayton với giá rẻ.

Cổng mặt trời
Royce O’Neale
Joe Harris
Patty Mills
Lựa chọn tổng thể thứ 22

Lưới có được
Deandre Ayton
Ish Wainwright

The Suns có ba người đóng vai, bao gồm cả người bắt đầu trong Royce O’Neale. Devin Booker có khả năng trượt xuống để trở thành người bảo vệ quan điểm, nhưng Phoenix cần một người nào đó trấn giữ tại điểm tấn công. O’Neale đã hoàn thành vai trò đó và có cơ hội chơi với ba All-Stars. The Suns sẽ cố gắng biến lượt chọn tổng thể thứ 22 trong bản nháp năm nay thành một phần của vòng thứ tư.

Ayton tham gia cùng Nicolas Claxton tại tòa án ở Brooklyn. Với nhiều cơ hội tấn công hơn, liệu cựu tuyển thủ số một có đưa trận đấu của anh ấy lên một tầm cao mới? Nets hy vọng nếu họ thực hiện thỏa thuận này. Có vẻ hơi nực cười, nhưng các đội khác sẽ quan tâm đến Deandre Ayton.

Kế tiếp: Spurs đã thực hiện một giao dịch bất ngờ cho Ayton

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 20/06/2023 lúc 00:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 19/06/2023 lúc 18:20 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *