5 giao dịch lớn cho ngôi sao Toronto Raptors Pascal Siakam

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors dường như đang chuẩn bị ném mình hoàn toàn vào chế độ xây dựng lại và giao dịch Pascal Siakam như họ đã làm trong nhiều năm. Những tin đồn về thương mại sẽ không giảm đi, và tên của anh ấy đã thống trị các làn sóng NBA trong những ngày gần đây vì sự không chắc chắn xung quanh Raptors.

Với việc Siakam trở thành cầu thủ tự do sau mùa giải này và nhiều cầu thủ đóng góp quan trọng cho Raptors cần gia hạn hợp đồng, Masai Ujiri có thể tìm thấy thứ gì đó cho một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại thay vì trải qua cuộc chiến thu hút giống như Fred VanVleet. hãng.

Bởi vì Siakam đã chỉ ra rằng anh ấy muốn ở lại Toronto và không quá quan tâm đến việc ký gia hạn với bất kỳ đội nào khác có khả năng ký hợp đồng với anh ấy, gói mà Toronto có thể nhận được trong các cuộc đàm phán với Siakam sẽ không quá phong phú.

Giả sử Raptors hoàn toàn cam kết loại bỏ Siakam để ủng hộ một nhóm được chọn và những người chơi tốt hơn chuẩn bị cho đội thi đấu vào năm 2024 và hơn thế nữa. Trong trường hợp đó, nhóm có thể cần xem xét một trong năm giao dịch này có vẻ hợp lý hợp lý đối với đại lý tự do sắp tới.

5 giao dịch cho ngôi sao Toronto Raptors Pascal Siakam

Thương mại số 1: Pascal Siakam tới Atlanta

Diều hâu Nhận
PF Pascal Siakam

Chim ăn thịt có thể
Thợ săn SF De’Andre
C Onyeka Okongwu
SF AJ Griffin
Vòng Chọn Đầu Tiên 2024

Trước tiên, hãy loại bỏ các đối tác thương mại rõ ràng nhất. Atlanta đã được liên kết với Siakam trong một thời gian rất dài, nhưng họ đã mất khả năng đưa Dejounte Murray vào các cuộc đàm phán thương mại này vì mối quan hệ gần đây của anh ta. Ngay cả Kobe Bufkin cũng không thể được giao dịch trong một tháng nữa.

Nếu không thể đưa cả hai vào thương vụ, Raptors có thể lựa chọn ưu tiên một center có tiềm năng đá chính ở Okongwu và một tài năng bốc thăm với khả năng bắn 3 điểm rất ấn tượng ở Griffin. Có được một trong số ít các tùy chọn không được bảo vệ của Atlanta sẽ dẫn đến một thỏa thuận tuyệt vời.

Hawks có thể mang lại cho Toronto Raptors rất nhiều tiền cho Pascal Siakam.

Raptors có thể sẽ được cung cấp một trong số Hunter hoặc Bogdan Bogdanovic để kiếm tiền. Bogdanovic là cầu thủ ghi bàn tốt hơn, nhưng Hunter là cầu thủ trẻ hơn và là mẫu cầu thủ mà Ujiri và Raptors thường hướng đến.

Hawks có thể gặp vấn đề nghiêm trọng trong việc chia sẻ bóng trong tay, vì Young, Murray và Siakam đều cần bóng trong tay mọi lúc. Nếu họ có thể tìm ra điều đó, họ có thể lọt vào nhóm ứng cử viên hàng đầu của Hội nghị phía Đông cho (ít nhất) 2023-24.

Kế tiếp: Một đội phương Đông khác

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 07/11/2023 lúc 11:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 11:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *