5 giao dịch để lấp đầy lỗ hổng lớn nhất của Phoenix Suns

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Phoenix Suns đang có khởi đầu đáng thất vọng ở mùa giải 2023-24. Họ đang dẫn 4-6 và Big 3 của họ chưa thi đấu một giây nào trên sàn. Bradley Beal bỏ lỡ bảy trận đầu tiên vì chấn thương lưng, còn Devin Booker chỉ chơi hai lần vì nhiều vấn đề khác nhau. Có rất nhiều điều phải đau đầu nhưng không ai biết trước điều gì sẽ xảy ra với đội bóng này khi mọi người đều khỏe mạnh.

Mặt trời phải đối mặt với một số câu hỏi ngoài sức khỏe của các ngôi sao của chúng. Jusuf Nurkic đã phải vật lộn để tạo ra tác động ở cả hai đầu sàn đấu, nhưng không đội nào sẵn sàng chấp nhận thời hạn 3 năm và 54,4 triệu đô la còn lại trong hợp đồng của anh ấy. Chiều sâu của họ là một dấu hỏi lớn, và huấn luyện viên trưởng mới Frank Vogel vẫn đang cố gắng tìm xem sẽ chơi ai. Họ không hài lòng với một vòng quay và sẽ không thể giải quyết vấn đề cho đến khi cả ba ngôi sao của họ đều khỏe mạnh.

Phoenix cần có chiều sâu hơn nếu đặt mục tiêu giành chức vô địch. Đứng sau Big 3, Grayson Allen và Eric Gordon bị khóa trong trận playoff. Jusuf Nurkic hoặc Drew Eubanks sẽ xử lý các phút lúc 5 giờ, nhưng Suns có thể thích chơi nhỏ hơn. Phoenix cần một hoặc hai cầu thủ hiệu quả hơn sau mùa giải, vì vậy đây là năm giao dịch để đạt được chiều sâu rất cần thiết.

5. The Suns thuyết phục Nets cải thiện độ sâu của chúng

Royce O’Neale đã vướng vào tin đồn buôn bán kể từ khi Brooklyn lội ngược dòng ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp. Cánh 6’4 là một tay bắn 3 điểm có tỷ lệ 38,2% trong sự nghiệp, người có thể bảo vệ nhiều vị trí. Đổi lại, Nets muốn có một lượt chọn dự thảo ở vòng đầu tiên nhưng không nhận được một lượt chọn nào trong mùa giải. O’Neale sắp hết hợp đồng nên Brooklyn có thể phải nhận lời đề nghị cao nhất trước thời hạn.

Suns muốn bổ sung thêm cánh 3 và D nhưng không có cánh thứ nhất để cung cấp. Liệu một vài giây có giải quyết được nếu Brooklyn lấy lại được kẻ nổ súng? Đây là một giao dịch giả định giữa hai bên.

Cổng mặt trời
Royce O’Neale
Dennis Smith Jr.

Lưới Nhận
Yuta Watanabe
Damion Lee
Nassir nhỏ
4 lượt chọn vòng 2

Watanabe chơi cho Nets vào năm 2023 và sút 44,4% từ cự ly 3 điểm, nhưng số phút của anh ấy giảm dần sau thời hạn giao dịch. Brooklyn không có lý do gì để chùn bước nhưng có thể cố gắng giải quyết một số tình trạng bế tắc vào tháng Hai. Watanabe có thể là một xạ thủ vào sân từ băng ghế dự bị và không có thời gian thi đấu như O’Neale.

Phoenix Suns cam kết để Devin Booker và Bradley Beal chia sẻ nhiệm vụ xử lý bóng trong đội một nhưng có thể sử dụng người bảo vệ điểm dự phòng. Dennis Smith Jr. đã cải thiện khả năng phòng ngự của anh ấy trong mùa giải trước và có thể là sự bổ sung mạnh mẽ cho Suns, do họ không có khả năng bảo vệ vành đai.

Liệu Phoenix có thể giải quyết bốn lượt chọn dự thảo ở vòng hai và đảm bảo hai suất tham dự vòng playoff của họ không? Đây có thể là một cuộc giao dịch trong mơ hơn bất cứ điều gì nhưng đừng loại trừ nó nếu Brooklyn quyết định phải chia tay Royce O’Neale trước thời hạn.

Kế tiếp: Spurs nhận thêm vốn dự thảo

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *