5 giao dịch của Tobias Harris giúp đội hình 76ers linh hoạt

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Philadelphia 76ers đang bước vào một mùa giải không chắc chắn có thể buộc nhượng quyền thương mại phải thực hiện những thay đổi lớn. Họ đã sa thải huấn luyện viên trưởng Doc Rivers và thay thế ông ấy bằng Nick Nurse, nhưng đội đang chờ quyết định của James Harden. Anh ấy có tùy chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la mà anh ấy dự kiến ​​​​sẽ từ chối để trở thành cầu thủ tự do. The Beard sẽ trở lại Philly hay anh ấy sẽ trở lại Houston?

Nếu Harden rời khỏi công ty tự do, 76ers sẽ chỉ còn dưới 10 triệu đô la trong giới hạn, cộng với các miễn trừ hoàn toàn ở cấp độ trung bình để bổ sung tài năng vào danh sách của họ. Thế là đủ thêm vài miếng chứ đâu phải thay sao. Sixers có thể theo đuổi những người như Khris Middleton, Fred VanVleet và Kyrie Irving nếu họ chuyển đến từ Tobias Harris.

Harris sẽ kiếm được 39,2 triệu đô la vào mùa tới, nhưng đó là năm cuối cùng trong hợp đồng của anh ấy. Các đội sẽ cởi mở hơn trong việc nhận hợp đồng sắp hết hạn của anh ấy và Sixers có thể mở ra không gian để định hình lại đội hình của họ xung quanh Joel Embiid. Bán phá giá Harris là một động thái mạo hiểm có thể khiến Philadelphia phải trả giá bằng lượt chọn đầu tiên mà họ có trong giao dịch, nhưng Morey chưa bao giờ trốn tránh cờ bạc trước đây.

Giao dịch Tobias Harris mang lại sự linh hoạt cho đội hình của Philadelphia 76ers

5. Đội 76ers đã bỏ rơi Harris ở Utah để tiết kiệm 27,0 triệu đô la

Sixers muốn cạnh tranh danh hiệu vào mùa giải tới, và Harris vẫn là một tiền đạo lão luyện. Anh ấy đang kiếm được nhiều tiền hơn giá trị của anh ấy trên sân, nhưng Philadelphia không thể vứt bỏ anh ấy. Họ nên tìm cách đổi lại để có được một cầu thủ luân chuyển chất lượng và mở ra không gian giới hạn. Động thái này chỉ có ý nghĩa nếu James Harden rời khỏi công ty tự do.

76ers Nhận
Kelly Olynyk

Nhận nhạc Jazz
Tobias Harris
vòng đầu tiên 2029

Olynyk là một người đàn ông cao 6’11 có thể chơi bốn hoặc năm. Anh ấy ghi trung bình 12,5 điểm, 6,2 rebounds, 3,7 kiến ​​​​tạo và 0,9 lần đánh cắp trong 28,6 phút mỗi trận ở mùa giải trước cho Jazz trong khi sút 49,9% từ sân và 39,4% khi ghi 3 điểm. Người đàn ông to lớn đa năng có thể giúp tạo khoảng trống xung quanh Embiid và cung cấp cho Nick Nurse nhiều lựa chọn về đội hình.

Thực hiện giao dịch này sẽ mang lại cho Philadelphia khoảng 35 triệu đô la giới hạn nơi họ có thể ký hợp đồng với Fred VanVleet, mang về Jaden McDaniels và vẫn còn chỗ để ký hợp đồng với một cầu thủ 10 đến 12 triệu đô la khác. Nhóm đó có tốt hơn Sixers mùa trước không? Có lẽ là không, nhưng sự ra đi của Harden sẽ buộc Philadelphia phải đưa ra một số quyết định khó khăn.

Kế tiếp: Harris trở lại Detroit?

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *