5 đường Magic nên sử dụng để tận dụng đa năng

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chúng tôi có hình ảnh Orlando Magic cùng nhau tập luyện tại Cơ sở Đào tạo AdventHealth! Và vâng, có vẻ như Franz Wagner và Moe Wagner đã trở lại thành phố sau chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới tại World Cup.

Ôi, bóng rổ kỳ diệu đã đến rất gần. Và những khả năng mà mùa giải này mang lại dường như là vô tận.

Tất nhiên là có những mục tiêu lớn cần đạt được. Đội dự kiến ​​​​sẽ có một bước tiến đáng kể trong mùa giải này sau khi thi đấu đến ba trận cuối cùng của mùa giải năm ngoái. Họ có những cầu thủ trẻ sẵn sàng thực hiện một số bước quan trọng.

Đây là khoảng thời gian thú vị đối với Magic và cả đội.

Rất nhiều thứ cho đội này cũng sẽ được sắp xếp trong trại huấn luyện. Đội hình xuất phát của Magic hầu hết đã ổn định – bốn trong số năm cầu thủ xuất phát dường như bị ảnh hưởng. Nhưng mọi thứ đều không thể tránh khỏi. Bao gồm cả cách Magic thiết lập vòng quay của họ và sử dụng tất cả những người chơi khác nhau mà họ có.

Orlando Magic sẽ tập hợp sự luân chuyển của họ và đội hình mà họ muốn sử dụng trong trại huấn luyện. Với sự đa dạng của đội bóng này, họ sẽ có nhiều lựa chọn để xếp hàng và thử sức.

Đó có thể là một trong những điểm mạnh lớn nhất mà Magic có được trong mùa giải tới. Orlando đã xây dựng một đội hình có chiều dài và tính linh hoạt. Đó là câu nói đùa về việc xây dựng đội hình. Nhưng bây giờ nhóm có tiềm năng để khởi động nó.

Khi chúng ta nhìn vào đội hình Magic, có rất nhiều cầu thủ có thể chơi nhiều vị trí. Nó có đầy đủ các cầu thủ linh hoạt về vị trí và kỹ năng. Họ có những cầu thủ không nên làm những việc tầm cỡ của họ – cho dù đó là để Franz Wagner thực hiện công việc, đưa Markelle Fultz vào vị trí hậu vệ hay chơi Paolo Banchero ở giữa. Họ sẽ đảo ngược và làm bối rối nhiều hàng phòng ngự.

Họ có một danh sách linh hoạt với nhiều cách kết hợp đội hình khác nhau mà họ có thể sử dụng. Các khả năng cảm thấy vô tận.

Và đó là điều thú vị ở mùa giải này cũng như bất kỳ mùa giải nào khác. Chiều dài và tính linh hoạt của chúng tạo ra mọi con đường cho đội này. Họ có tất cả các công cụ để phòng ngự năng động và xây dựng dựa trên thành tích của mùa giải trước cũng như tấn công tốt hơn.

Đó sẽ là một trong những quyết định và lựa chọn khó khăn nhất mà huấn luyện viên Jamahl Mosley phải đối mặt. Anh ta cần tìm ra cách sử dụng tất cả tính linh hoạt này và sẵn sàng đón nhận ít nhất một số thử nghiệm.

Chúng ta không biết vòng quay sẽ diễn ra như thế nào. Chúng tôi biết đôi khi Mosley sẵn sàng suy nghĩ sáng tạo và cởi mở với các đội hình cũng như lối chơi đặt các cầu thủ vào những vị trí bất thường. Họ có đủ kỹ năng để làm điều đó.

Đó là điều thú vị. Và ngồi đây một tuần trước khi trại huấn luyện bắt đầu và hai tuần trước trận đấu đầu tiên trước mùa giải, khả năng Phép thuật sử dụng tất cả những vũ khí này sẽ là điều thú vị nhất để suy ngẫm.

Kế tiếp: Ba mặt trận

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *