5 dự đoán táo bạo cho trận Oklahoma City Thunder

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chà, Thunder Nation, đã đến lúc phải ra ngoài với một số chi và hy vọng chúng không bị gãy. Ngày khai mạc của OKC Thunder cuối cùng cũng đã đến và đó là khoảng thời gian huy hoàng khi mọi người đều bắt đầu với cùng một thành tích: 0-0.

Vì vậy, dù phi thực tế đến đâu, mọi người trong giải đấu đều có hy vọng làm được điều gì đó vĩ đại.

Mọi thứ thường bắt đầu hình thành nhanh chóng, nhưng trong khoảng hai đến ba tuần đầu tiên, đôi khi khoảng một tháng, đội và lượng người hâm mộ của họ vui vẻ trước khi thực tế bắt đầu.

Năm dự đoán táo bạo cho OKC Thunder ở mùa giải NBA 2023-24.

Tuy nhiên, mùa giải này, cộng đồng người hâm mộ OKC Thunder không phải lo lắng về từ t-word vì cốt lõi của họ có vẻ tốt, họ có những mặt thú vị và đã đến lúc bắt đầu tiến tới một suất đá playoff; do đó, sự phát triển cần phải là một phần quan trọng của mùa giải này.

Bởi vì chúng ta đã biết một đội tham dự vòng playoff lâu năm trông như thế nào và việc bị loại ở vòng đầu tiên hàng năm không có gì thú vị, mục tiêu cuối cùng của OKC Thunder là theo đuổi chức vô địch chứ không phải suất dự playoff, để đạt được mục tiêu phát triển trước đây. phải diễn ra trong mùa giải thông thường.

Hãy chuyển sang một số dự đoán táo bạo.

Kế tiếp: Ba cơn mưa

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *