5 động thái Blazers nên thực hiện sau khi giao dịch với Damian Lillard

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Portland Trail Blazers đã chấp nhận yêu cầu giao dịch của Damian Lillard vào chiều thứ Tư khi anh được cử đến Milwaukee trong một bộ phim bom tấn gồm ba đội. Nó xuất hiện một cách bất ngờ vì Raptors và Heat là những đội có mối liên hệ nhiều nhất với Lillard. Bucks đã ở xung quanh Giannis và thực hiện hành động này.

Blazers có Jrue Holiday, Deandre Ayton, Toumani Camara, một lượt chọn ở vòng đầu tiên không được bảo vệ vào năm 2029 và hai giao dịch ở vòng đầu tiên cho Dame. Holiday là All-Star và đội đầu tiên All-Defense mùa trước. Portland có thể sẽ đánh đổi anh ta để tăng khoảng cách giữa họ và chuyển sang chế độ xây dựng lại hoàn toàn.

Đây sẽ là một mùa giải chuyển tiếp đối với Blazers, nhưng việc có được một cựu cầu thủ số 1 25 tuổi để đá cặp với tài năng trẻ của Portland là một điều rất lớn. Họ có một cốt lõi trẻ khỏe để thi đấu trong mùa giải này và nên tìm cách cải thiện vốn dự thảo trong thương vụ tiếp theo. Portland vẫn chưa xong, vậy tiếp theo là gì?

Những động thái mà Portland Trail Blazers nên thực hiện sau khi giao dịch với Damian Lillard

5. Bắt đầu Scoot Henderson

Đây là động thái rõ ràng nhất trên bảng. Blazers đã đi từ người bảo vệ điểm nhượng quyền này sang người bảo vệ điểm nhượng quyền khác. Henderson là lựa chọn tổng thể thứ ba trong NBA Draft 2023 và cậu thiếu niên đã chơi cho G League Ignite mùa trước. Anh ấy đã sẵn sàng đảm nhận vai trò là người khởi động và xử lý bóng chính ở Portland ngay từ giây phút đầu tiên trên sàn đấu.

Sẽ có sai sót, nhưng Blazers đang xây dựng lại. Chiến thắng không phải là trọng tâm của họ. Portland muốn phát huy tối đa tài năng trẻ của mình và tiếp tục xây dựng đội hình của mình. Scoot được cho là gương mặt đại diện cho thương hiệu của họ và chàng trai 19 tuổi cần vài phút để cải thiện.

Người hâm mộ Portland Trail Blazers chắc chắn sẽ rất phấn khích. Scoot Henderson rất năng động và đã cho thấy trong giải đấu mùa hè rằng anh ấy có thể vượt qua bất kỳ hậu vệ nào. Sẽ có rất nhiều điểm nổi bật và sự cường điệu phía trước dành cho Henderson trong mùa giải này.

Kế tiếp: Đưa tài năng trẻ lên sàn cùng nhau

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *