5 đồng đội tốt nhất của Phoenix Suns mà Devin Booker từng có

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

PHOENIX, ARIZONA – 18 tháng 4: (L-R) Torrey Craig, Chris Paul, Terrence Ross, Deandre Ayton, Devin Booker, Kevin Durant và huấn luyện viên trưởng Monty Williams của Phoenix Suns phản ứng. (Ảnh của Christian Petersen/Getty Images)

Thật khó để tưởng tượng bây giờ, đã có một khoảng thời gian cách đây không lâu mà Phoenix Suns thi đấu không tốt lắm. Bong bóng NBA ở Florida là một bước ngoặt đối với tổ chức, nơi họ thắng cả tám trận đã chơi và được thúc đẩy bởi sự thăng tiến liên tục của Devin Booker.

Chặng đường đó vẫn chưa đủ để Suns tiến tới giai đoạn sau mùa giải, và trước khi cán đích ở vị trí thứ 10 đó, họ đã kết thúc bốn mùa giải trước đó ở vị trí cuối cùng tại Western Conference, và tân binh của Booker năm trước đó lại ở vị trí thứ 14.

Thời gian thật khó khăn, nhưng một số đồng đội mà Booker đã chơi cùng trong cả giai đoạn này và hơn thế nữa, đều là những người giỏi nhất mà anh ấy từng có.

Anh ấy đã trở thành nhân tố chính của nhượng quyền thương mại từ năm 20 tuổi và mặc dù hiện tại anh ấy đang chia sẻ sự chú ý với Kevin Durant và Chris Paul, nhiều người hâm mộ vẫn coi Booker là gương mặt đại diện của Suns vì anh ấy đã chơi cả sự nghiệp của mình ở đó.

Tuy nhiên, điểm qua tất cả những cầu thủ mà anh ấy đã chơi cùng, và danh sách những đồng đội hàng đầu không phải là điều mà người hâm mộ Suns thích. Booker đã ở chung phòng thay đồ với những người như Kris Humphries, Ronnie Price và Greg Monroe. Cũng có quá nhiều thời gian dành cho những cá nhân như Elfrid Payton và Alex Len, những người sẽ không bao giờ dời kim.

Với việc Suns phải đối mặt với một mùa hè không chắc chắn do cần bổ sung thêm chiều sâu đáng kể và không có nhiều tiền để làm điều đó, đây là năm đồng đội tốt nhất mà Booker có được kể từ khi gia nhập giải đấu. Tất cả đều lọt vào danh sách này vì những lý do khác nhau, trong đó Booker trở nên tốt hơn khi ở bên tất cả họ.

Kế tiếp: Số 5

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *