5 đội phù hợp với Blazers với tư cách là đối tác thương mại

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tủ tài sản thương mại của Portland Trail Blazers đầy hơn một số người nghĩ.

Blazers có cơ hội tốt thứ năm để giành vị trí số 1. 1 trong NBA Draft 2023 – những tỷ lệ cược đó mang lại cho họ 10,5% cơ hội được chọn ở vị trí hàng đầu và họ được đảm bảo sẽ được chọn ở top 9. Họ cũng có quyền đối với lượt chọn tổng thể thứ 23 của New York Knicks.

Portland không chỉ có hai lựa chọn ở vòng đầu tiên trong một bản nháp chứa đầy tiềm năng ngôi sao, mà còn có hai ngôi sao đang lên của riêng mình là Anfernee Simons và Shaedon Sharpe.

Việc Damian Lillard bắt đầu mùa giải được hiểu là anh ấy nói rằng anh ấy muốn thấy các đội trao đổi các lựa chọn dự thảo của họ để nâng cao thời gian của anh ấy để phù hợp với anh ấy ở tuổi 32.

Nếu Blazers thực hiện một giao dịch bom tấn trong mùa giải này với nỗ lực cạnh tranh ngay lập tức, thì một số đội nổi bật là đối tác thương mại lý tưởng.

Giống như Blazers, những đội này cũng phải thay đổi mọi thứ với đội hình tương ứng của họ vì những lý do khác nhau. Các nhóm này được nêu bật vì họ có thể là đối tác thương mại tốt do nhu cầu và thời gian biểu khác nhau của họ.

Ví dụ, Blazers sẵn sàng đánh đổi một số tài sản non trẻ của họ để cạnh tranh với Lillard. Trong khi đó, hầu hết các đội được đề cập dưới đây đều bị mắc kẹt ở giữa nhóm và cần những tài sản trẻ hơn để xúc tác cho quá trình trang bị lại hoặc xây dựng lại của họ.

đội số 1 – Bò tót Chicago

Chicago, giống như Portland, đã thi đấu kém cỏi trong mùa giải này. Bulls kết thúc với thành tích 40-42. Họ đã không thể lọt vào vòng loại trực tiếp sau khi để thua trong trận play-in với tư cách là hạt giống số 10 ở Eastern Conference. Bulls nợ Orlando Magic lượt chọn đầu tiên của họ trong bản nháp năm nay (bốn người được bảo vệ hàng đầu) và lượt chọn đầu tiên năm 2025 của họ trước San Antonio Spurs (top 10 được bảo vệ).

Ngôi sao sáu lần NBA All-Star DeMar DeRozan hiện đã 33 tuổi và rõ ràng là Bulls không thể tiến sâu vào vòng loại trực tiếp với cốt lõi hiện tại của họ. Đội này cần thêm công bằng dự thảo. Họ đang ở trong một tình huống không mấy lý tưởng với một ngôi sao đã luống tuổi, mắc kẹt trong vùng đất không người với tư cách là một đội hạng trung của Hội nghị phía Đông.

Thật hợp lý khi họ di chuyển các quân cờ xung quanh mùa giải này.

Ngôi sao Zach LaVine được liên kết với Damian Lillard

Zach LaVine trước đây đã được liên kết với Lillard sau thời gian họ cùng nhau ở Đội Hoa Kỳ. Tại Thế vận hội Mùa hè 2020, Đội tuyển Hoa Kỳ đã giành được huy chương vàng tại Toyko.

Lillard đã đánh giá cao LaVine về khả năng thích nghi và trở thành một cầu thủ gắn bó và đóng vai trò quan trọng cho Đội tuyển Hoa Kỳ hơn là hoàn thành vai trò ghi bàn mà anh ấy đã từng chơi ở Chicago.

Lillard có những điều sau đây để nói về các đồng đội trong Đội tuyển Hoa Kỳ của anh ấy:

Thật tuyệt khi thấy một cầu thủ có khả năng nhất có thể đảm nhận vai trò đó. Bởi vì anh ấy rất thông minh. Bạn không có trách nhiệm ghi bàn và làm tất cả những điều này, vì vậy anh ấy bay xung quanh hàng phòng ngự, bắt những đường lốp bóng, cản phá các cú sút, đánh ba quả mở.

Nếu Chicago sẵn sàng giao dịch với siêu sao bảo vệ bắn súng của họ, thì Portland sẽ hợp lý với tư cách là một người theo đuổi. LaVine hai lần vô địch NBA All-Star. Bốn mùa giải qua, anh ghi trung bình 25,5 điểm mỗi trận.

Ở tuổi 28, anh ấy có nhiều kinh nghiệm và đẳng cấp hơn Simons. Mặc dù nó sẽ không giải quyết được vấn đề phòng thủ của Blazers, nhưng việc kết hợp Lillard và LaVine có thể đủ để giữ cho các Dames hài lòng, cũng như giúp họ có một suất tham dự vòng loại trực tiếp có thể xảy ra.

Tình huống chọn nháp của Blazers với Bulls

Giả sử Blazers sẽ thực hiện một thương vụ bom tấn để lấy một siêu sao. Trong trường hợp đó, họ có thể phải thương lượng với Bulls bất chấp điều đó, vì Portland nợ Chicago quyền lựa chọn vòng đầu tiên được bảo vệ bằng xổ số có các biện pháp bảo vệ đó cho đến năm 2028.

Do quy tắc Stepien quy định rằng một đội không thể tham gia hai mùa giải liên tiếp mà không có lượt chọn đầu tiên, tính linh hoạt của Blazers bị hạn chế đến mức họ có thể đạt được thỏa thuận dỡ bỏ lệnh cấm vận với Bulls.

Một giải pháp khả thi là trao quyền chọn đầu tiên cho Bulls the Knicks trong dự thảo năm nay, mà Blazers hiện sở hữu sau khi giao dịch Josh Hart cho New York vào thời hạn giao dịch năm ngoái.

Bất kể nó được giải quyết như thế nào, Portland có thể phải thương lượng với Chicago nếu họ muốn thực hiện một giao dịch đáng kể trong mùa giải này.

Kế tiếp: Một đội thừa đôi cánh

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *