5 Đổi lấy một cầu thủ có thể giúp Blazers thi đấu

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Để Portland Trail Blazers trở lại tranh chấp, họ cần thực hiện một số thay đổi. Các đồng đội, các thành viên của văn phòng và người hâm mộ luôn cảm thấy đau lòng khi nói lời tạm biệt với một cầu thủ mà họ đã biết, nhưng nếu mục tiêu là giành danh hiệu với Damian Lillard, thì sự thay đổi đang diễn ra.

Để trở thành ứng cử viên, có hai con đường để theo đuổi: đội có thể tham gia với nhiều ngôi sao khác nhau như Karl-Anthony Towns, Pascal Siakam, Bradley Beal hoặc bất kỳ cái tên được đồn đại nào khác có thể tìm được giao dịch, hoặc có thể chọn lấy một số người chơi nhập vai để hỗ trợ ngôi sao đơn độc trong Lillard.

Một trong những điều này ngon hơn là niệm chú để làm nổ tung cốt lõi của đội.

Với những ngôi sao khó kiếm và bị thuyết phục ký hợp đồng dài hạn ở Portland, lựa chọn thông minh hơn có thể là kiếm một số cầu thủ chất lượng có thể hỗ trợ Lillard trong nỗ lực của anh ấy. Để có được loại gói này, một nhóm sẽ phải sử dụng một số tài sản tốt nhất của mình và đưa ra một mức lương rắc rối.

Gói hoạt động với bài viết này bao gồm hai tài sản tốt nhất của Blazers và một trong những tài sản tồi tệ nhất của họ từ góc độ giá trị thuần túy. Một mặt, một lượt bốc thăm chọn top 7 trong kỳ NBA ​​Draft năm nay rất có giá trị, cùng với một chốt gác do đội trẻ Anfernee Simons kiểm soát.

Mặt khác, trong khi Jusuf Nurkic vẫn có thể chơi cho một đội NBA, anh ấy là người sàng lọc hàng thủ và không phải là một trung tâm tuyệt vời để xây dựng xung quanh.

Với gói này và một số biến thể nhỏ, đây là năm giao dịch mà Blazers có thể thực hiện để có được vai trò người chơi mà họ cần để cạnh tranh danh hiệu.

Giao dịch số 1:

Trail Blazers Nhận
C Nic Claxton
F Dorian Finney-Smith
F Royce O’Neal
G Cẩm Thomas

Lưới có được
G Anfernee Simons
C. Jusuf Nurkic
Lượt chọn vòng đầu tiên năm 2023 (thông qua Por)

Nếu Blazers định trang bị lại đội hình của họ xung quanh Damian Lillard, họ cần tập trung nhiều hơn vào hàng thủ. Điều đó phải đến từ tất cả mọi người, trừ Lillard, bởi vì anh ấy sẽ gánh một trọng lượng nặng nề khi tấn công đến mức toàn đội phải có đầy những chốt chặn ở mọi vị trí để bù đắp.

Từ bỏ những ngôi sao trẻ tiềm năng và những lựa chọn xổ số hàng đầu là tất cả những gì cần thiết để có được một cầu thủ phòng ngự tiềm năng có thể thay đổi thế trận, đó chính xác là những gì Nic Claxton đang làm trong mùa giải này. Anh ta một sự hiện diện lớn về quy mô và kỹ năngbởi vì anh ta có thể chặn các cú sút, kiểm soát kính phòng thủ và củng cố các điểm yếu cho đội.

Phần còn lại của gói đầy những cầu thủ có thể hỗ trợ Claxton và tạo ra một xương sống phòng thủ vững chắc. Finney-Smith là một tiền đạo ba chữ D hợp pháp, người có thể đá cặp bên cạnh Jerami Grant và tạo ra một tiền đạo hiệu quả hơn bên cạnh trung tâm mới của họ.

Royce O’Neale là một hậu vệ chắc chắn, người có đủ sự hối hả và tấn công để giành được một vai trò vững chắc trên sàn đấu.

Cái nôi đó là Cam Thomas, vì anh đã không còn được Brooklyn luân chuyển thường xuyên, bất chấp tài năng ghi bàn đáng kinh ngạc của mình. Bắt anh ta không quá khó, vì nhóm sẽ đổi anh ta để lấy một sản phẩm bóng bẩy hơn tại Simons.

Tuy nhiên, đối với một đội Blazers sẽ có một băng ghế dự bị nghiêng, việc có được Thomas và những người đóng vai trò khác sẽ mang lại cho đội đó một tia sáng ngay lập tức để ổn định hàng công khi Lillard ngồi dự bị.

Kế tiếp: Blazers có một trong những hàng phòng ngự vòng ngoài tốt nhất NBA

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *