5 điều chúng tôi học được từ Orlando Magic Summer League

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Orlando Magic sẽ trở về từ Las Vegas mà không thắng.

Đó thường có thể là một điều ngớ ngẩn, nhưng đó là Giải đấu mùa hè và mọi thứ đã được tạo nên và điều đó không thành vấn đề. Ít nhất điểm số cuối cùng không quan trọng.

Cuối cùng, Magic có lẽ cảm thấy tuần gần như thành công.

Họ cần xem kỹ hai tân binh của mình là Anthony Black và Jett Howard cũng như xem những trận đấu hay của Kevon Harris và Caleb Houstan. Trên thực tế, Magic chắc chắn đang chơi thứ bóng rổ tốt nhất của họ trong tuần này khi các cầu thủ trong đội hình chính của họ ra sân.

Đó có lẽ là tất cả những gì nhóm quan tâm cuối cùng. Điều đó và sẽ không có ai trong trại huấn luyện vào tháng 10 bị thương. Mọi người dường như đang đi đúng hướng để kết thúc mùa hè của họ ở mức cao.

Orlando Magic sẽ trở về từ Las Vegas mà không thắng. Tuy nhiên, họ đã học được rất nhiều điều từ chuyến đi về phía Tây cho Summer League.

Tuy nhiên, thật khó để nói rằng Phép thuật đã hoàn thành mọi thứ họ cần hoàn thành trong tuần ở Las Vegas. Ngoài danh sách Phép thuật, không có ai khác thực sự nổi bật một cách đáng chú ý.

Và trong khi Magic có một đội hình chính đầy đủ, họ vẫn phải cố gắng tìm người chơi để điền vào hợp đồng hai chiều cuối cùng. Và thậm chí có thể nhận được một số hỗ trợ bổ sung cho những điểm yếu trong danh sách – đặc biệt là có thể ở vị trí tiền đạo và thậm chí là trung tâm.

Các đặc vụ có thể cảm thấy Phép thuật không có nhiều thứ để cung cấp và tránh xa những người chơi có mức độ ưu tiên cao hơn của họ. Orlando vẫn còn nhiều việc phải làm để hoàn thiện đội hình và chuẩn bị cho trại huấn luyện.

Giải đấu mùa hè là những gì nó được. Và điều quan trọng cần nhớ là mọi thứ đều có bối cảnh trong Giải đấu mùa hè – tỷ số cuối cùng và thậm chí cả vạch tỷ số cuối cùng và tỷ số từng ô không phải lúc nào cũng là mục tiêu hay điều quan trọng nhất trong tuần.

Mặc dù không có nhiều thứ để xem trên sân cho Magic lần này — Orlando Magic đã chính thức chấm dứt khoảng cách về điểm khi chỉ có Golden State Warriors là đội duy nhất không thắng trong giải đấu mùa hè — vẫn còn một số điều cần tiếp thu và học hỏi khi chúng ta chờ trại huấn luyện bắt đầu.

Kế tiếp: Anthony Black giữ của riêng mình

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 17/07/2023 lúc 09:54 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 09:54 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *