5 đại lý miễn phí hàng đầu mà 76ers nên nhắm mục tiêu

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Nhóm đại lý miễn phí đang cạn kiệt nhanh chóng khi chỉ còn một số ít đội có không gian giới hạn đáng kể vẫn đang hoạt động. Điều đó càng gióng lên hồi chuông lớn hơn đối với Philadelphia 76ers, những người, giữa những tin đồn xung quanh nhân viên của họ, vẫn có một đội hình thiếu người cho mùa giải tới.

Trên thực tế, Sixers đã mất nhiều cái tên trong công ty tự do, chẳng hạn như Georges Niang, Shake Milton và Jalen McDaniels, với tình trạng của Paul Reed cho mùa giải tới vẫn chưa được công bố. Do đó, văn phòng phía trước đã phải nỗ lực gấp đôi để tìm kiếm những người đóng góp mà họ có thể nhận được với ngân sách hạn chế của mình.

Nếu không có gì khó chịu, đây là năm đại lý miễn phí hàng đầu mà 76ers cần xem xét.

5 đại lý miễn phí hàng đầu mà 76ers nên nhắm mục tiêu

1. TJ Warren

Rõ ràng, Philadelphia không thiếu những phương án ghi bàn. Tuy nhiên, với việc cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ hai của họ là James Harden đang đứng trước nguy cơ có thể rời khỏi nhượng quyền thương mại, 76ers có thể làm điều tồi tệ hơn là thêm một lớp bảo vệ vào cuối trận đó, ngay cả khi vào sân từ băng ghế dự bị.

Đó là nơi TJ Warren cắt giảm vị trí của mình. Cầu thủ 29 tuổi đã phải vật lộn cả mùa giải để tìm lại phong độ sau hai mùa giải không thi đấu, nhưng anh vẫn thể hiện được khả năng ghi bàn nhanh của mình. Sau khi dành nhiều thời gian hơn trên gỗ cứng, anh ta sẽ có thể trở lại phong độ với khả năng thấp hơn.

Ngoài ra, Warren là một tiền đạo có thể chuyển đổi, người có thể phòng thủ nhiều hơn khi khỏe mạnh, mặc dù không thể phủ nhận khả năng tạo ra các cú sút là thế mạnh của anh ấy — mang lại cho 76ers khả năng tấn công ở phía trước không giống như PJ Tucker và Danuel House Jr.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 03/07/2023 lúc 12:22 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 14:24 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *