5 đại lý giá rẻ và bí ẩn dành cho Blazers

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Có một “cách để những gì chúng ta có thể làm.” – Damian Lillard

“Tôi muốn có cơ hội để làm điều đó. Và nếu con đường đó là (dự tuyển thanh niên), thì đó không phải là con đường của tôi.” – Damian Lillard

“Chúng tôi không muốn trải qua điều này một lần nữa.” – Joe Cronin

“Nếu chúng tôi thực sự muốn làm đúng với người chơi giỏi nhất trong lịch sử của tổ chức, chúng tôi phải tích cực.” – Hóa đơn Chauncey

“Tất cả chúng ta đều muốn điều tương tự.” – Joe Cronin

Trích dẫn trên là từ Blazers Tổng giám đốc Joe Cronin, huấn luyện viên trưởng Chauncey Billups, và Damian Lillard thông qua một bài báo của Jason Quick của thể thao. Các dòng tweet đến thẳng từ miệng của Cronin và một số cầu thủ chủ chốt của Portland.

Đoàn kết? Không còn người mới bắt đầu. Không phát triển thêm. Đã đến lúc chọn một cầu thủ có thể đóng góp vào những chiến thắng ngay lập tức.

Nhưng có một nhược điểm – Cronin không có nhiều việc phải làm. Blazers có thể dốc toàn lực và đánh đổi lứa cầu thủ trẻ hiện tại của họ, cụ thể là Anfernee Simons và Shaedon Sharpe, cùng với các lựa chọn dự thảo, để có được một hoặc hai cầu thủ có kinh nghiệm, những người sẽ chuyển động kim chỉ nam.

Họ cần nhiều sự giúp đỡ hơn thế. Để có được anh ta, văn phòng chính của Portland sẽ phải lùng sục thùng đại lý miễn phí để tìm những người chơi có kinh nghiệm có giá trị, những người có thể đảm nhận vai trò trong kế hoạch của Billups.

Đây là 5 trong số chúng không hoàn hảo – có lý do là chúng sẽ rẻ – điều đó sẽ mang lại chiều sâu và giá trị cho những gì Trail Blazers cần để thúc đẩy vòng loại trực tiếp vào mùa giải tới.

1. Andre Drumond

Vấn đề quan trọng nhất – hoặc lớn nhất, nếu bạn muốn – của Portland trong năm 2022-23 là thiếu quy mô. Jusuf Nurkic là cầu thủ duy nhất trong danh sách cao hơn 6 foot 9, và anh ấy phải vật lộn để đứng trên sàn và chơi tốt khi anh ấy làm vậy.

Drew Eubanks đã điền vào một cách đáng ngưỡng mộ, cũng như Trendon Watford đã băng xuống như một trung tâm bóng nhỏ. Tuy nhiên, cả hai đều không đủ lớn hoặc đủ tốt để được tính là sẽ chơi những phút quan trọng và mang lại kích thước, sức bật và sự hiện diện ở vành đai mà Blazers cần.

Nhập Drummond.

Người đàn ông sắp 30 tuổi bị mụn cóc. Sau khi chơi 79 trận cho Detroit trong mùa giải 2018-19, Drummond đã đổi đội bảy lần. Anh ấy không bị mắc kẹt trong bùn như Nurk, nhưng anh ấy là một trung tâm to lớn, to lớn, không thể thực hiện những quả ném phạt và đã chứng kiến ​​​​số phút cũng như sản lượng của anh ấy trong ba mùa giải qua.

Tuy nhiên, anh ấy nặng 6-10, nặng 280 pound và đã được chứng minh là vẫn làm việc hiệu quả trong vai trò dự bị trong mùa giải NBA thứ 10 của anh ấy. Lượt chọn tổng thể thứ chín trước đây ghi trung bình 6 điểm, 7 lần bật lại và 1,2 lượt chia sẻ (đánh cắp cộng với chặn) trong 13 phút rời băng ghế dự bị cho Chicago Bulls năm nay. Anh ấy cũng khá bền bỉ, xuất hiện trong 67 trận đấu.

Drummond sẽ không khóa chặt vị trí trung tâm xuất phát (hy vọng là vậy) nhưng có thể kết hợp với Nurkic để tạo thành một bộ đôi to lớn có thể đứng gần vành đai và giành lấy các pha phản công.

Anh ấy có một tùy chọn cầu thủ với giá 3,3 triệu đô la vào mùa giải tới.

Kế tiếp: Một ông lớn kỳ cựu khác, khi Blazers cần tất cả sự giúp đỡ để có thể vượt lên dẫn trước

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *