5 cốt truyện để xem trong Giải đấu mùa hè của Orlando Magic

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Giải đấu mùa hè luôn là một điều khó khăn để đánh giá.

Đó là dữ liệu và đó là màn hình chung của một đội trong một mùa giải dài. Thật khó để không hoàn toàn gắn bó với những gì chúng ta thấy.

Mặt khác, Summer League là động vật của riêng nó. Nó đặt rất nhiều người chơi vào những vai trò mà họ sẽ không chơi trong mùa giải này. Các cầu thủ thường làm việc của riêng họ hoặc cố gắng được chú ý và chú ý không chỉ đối với các đội NBA mà cả các đội trên toàn thế giới.

Điều mà các đội NBA luôn cố gắng tìm ra là tất cả sẽ chuyển sang mùa giải thông thường như thế nào và họ có thể sử dụng những gì cho đội của mình. Ai sẽ có thể đóng góp khi vai trò của họ giảm đi và đội hình đầy đủ tập hợp lại?

Đó rõ ràng là một vấn đề khó khăn hơn bởi vì số liệu thống kê về điểm số trong hộp thường không vẽ nên bức tranh rõ ràng nhất trong các trận đấu đôi khi bị xáo trộn của Giải đấu mùa hè.

Orlando Magic bắt đầu chạy qua Summer League vào thứ Bảy. Và có rất nhiều câu chuyện để theo dõi trong những tuần tới cho Magic.

Ngay cả với tất cả những cảnh báo và cạm bẫy thông thường đi kèm với Giải đấu mùa hè, thật khó để không bị mê hoặc bởi niềm vui của Giải đấu mùa hè. Đó là thời gian để lạc quan và nhiệt tình.

Summer League sẽ phục vụ nhiều mục đích cho đội trẻ Orlando Magic này.

Hai tân binh mà đội đã chọn trong vòng đầu tiên của Dự thảo sẽ ra mắt và lần đầu tiên được nếm trải NBA. Đó thường là trọng tâm lớn nhất cho Summer League hàng năm. Đó là một cái nhìn thoáng qua về những gì công ty khởi nghiệp này sẽ có thể cung cấp.

Nhưng có nhiều hơn nữa để đạt được. Đây là nơi nhóm đã thiết lập một số nền tảng cho những người chơi đã tạo nên danh sách – cả ở Orlando và bây giờ là ở Kissimmee với Phép thuật Osceola. Chưa kể hợp đồng hai chiều mà Magic vẫn phải đưa ra.

Có rất nhiều thứ để xem trong Summer League. Mặc dù nhiều trong số chúng có ý nghĩa khác nhau và tất cả chúng có thể không hoàn toàn rõ ràng cho đến khi chúng tôi đến trại huấn luyện.

Khi Phép thuật chuẩn bị kết thúc giải đấu Mùa hè của họ, đây là năm cốt truyện để theo dõi và theo dõi trong suốt trò chơi.

Kế tiếp: tân binh ra mắt

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 08/07/2023 lúc 15:23 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 15:23 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *