5 Chris Paul thay thế Phoenix Suns có thể nhắm mục tiêu

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau ba mùa giải, có vẻ như Phoenix Suns có thể đang muốn từ bỏ người bảo vệ quan điểm của họ, Hall of Famer tương lai Chris Paul, trong mùa giải này.

Chỉ khoảng một nửa mức lương của Paul được đảm bảo cho mùa giải tới, và theo Jake Fischer, người trong cuộc của Yahoo Sports NBA, Suns đã để lại cho các đội đối thủ ấn tượng rằng họ muốn chuyển Paul đi trước khi đổi lấy Kevin Durant vài tháng trước. Có vẻ như những ngày của Paul ở Phoenix sắp kết thúc, và nếu đúng như vậy, họ sẽ cần một người thay thế ở vị trí bảo vệ điểm. Khi Phoenix tìm cách cải thiện mùa giải này, chúng ta hãy xem năm ứng cử viên sẽ trở thành người bảo vệ điểm xuất phát của họ vào mùa giải tới.

Mục tiêu số 1 của Phoenix Suns 1 – Terry Rozier

Terry Rozier không phải là cái tên hào nhoáng nhất trong danh sách này, nhưng anh ấy là người mà Suns đang để mắt tới. Như Fischer đã lưu ý trong báo cáo nói trên của mình, Rozier đã được liên kết với Suns thông qua nhân viên liên đoàn. Tên của anh ấy chắc chắn sẽ là một yếu tố chính trong những tin đồn này trong những tháng tới khi Suns thử nghiệm thị trường cho một vị tướng sàn mới.

Rozier là một trong những người bảo vệ quan điểm bị đánh giá thấp nhất trong toàn bộ giải đấu trong vài mùa giải qua. Kể từ khi ký hợp đồng với Charlotte Hornets vào năm 2019, anh ấy đã ghi trung bình 19,7 điểm chất lượng, 4,5 pha kiến ​​​​tạo, 4,3 lần ghi bàn và 1,2 lần đánh cắp mỗi trận. Anh ấy đang có mùa giải ghi bàn tốt nhất cho đến nay, với 21,1 điểm mỗi trận cao nhất trong sự nghiệp trong mùa giải 2022-23. Người bảo vệ là một cầu thủ ghi bàn và bắn súng chết người đồng thời cũng là một hậu vệ phiền phức và người hỗ trợ vững chắc. Anh ấy phù hợp như một chiếc găng tay với Suns, vì Rozier sẽ là người thứ ba hoàn hảo bên cạnh Devin Booker và Kevin Durant.

Nếu Suns muốn có Rozier, họ sẽ phải đưa ra một gói thương mại, vì Rozier đang ở năm thứ hai trong hợp đồng 4 năm với Hornets. Không rõ Charlotte muốn gì khi đổi lấy Rozier, nhưng Phượng hoàng nên nhắm đến việc tìm hiểu xem họ có muốn người bảo vệ trẻ hơn dẫn dắt chương trình tại điểm bảo vệ hay không. Mức lương 23,2 triệu đô la của anh ấy là khá nhiều, nhưng Suns có cơ hội hoàn thành giao dịch nếu họ tin rằng Rozier là người bảo vệ quan điểm của họ trong tương lai.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *