5 cầu thủ Toronto Raptors cầm cự quá lâu

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors là một đội đã xây dựng chức vô địch dựa trên lòng trung thành và sự phát triển nội bộ. Thay vì theo đuổi một vài tên tuổi lớn trong cơ quan tự do, cốt lõi của Raptors thường bao gồm những cầu thủ mà họ đã soạn thảo, phát triển hoặc mang lại những giao dịch thực sự rẻ trong cơ quan miễn phí.

Do những thách thức về địa lý, Raptors thường phải đảm bảo rằng tất cả những cầu thủ giỏi nhất của họ đều được chăm sóc và giữ chân lâu hơn mức mà hầu hết các đội sẽ giữ họ. Tuy nhiên, triết lý này thường khiến họ giữ cầu thủ quá hạn bán.

Cho dù bảo vệ các cựu binh đến mức mà giá trị thương mại của họ giảm xuống con số không hay tiếp tục cầu nguyện cho những cầu thủ trẻ bứt phá và trở thành ngôi sao, những cầu thủ này đã từ một phần không thể thiếu của Raptors trở thành những cầu thủ được người hâm mộ điều khiển trong suốt nhiệm kỳ của họ. .

5 cầu thủ Toronto Raptors cầm cự quá lâu

5. Joey Graham

Được chọn chỉ một lần trước Danny Granger và vượt xa All-Stars David Lee và Monta Ellis trong NBA Draft 2005, Graham chưa bao giờ phát triển thành lực lượng phòng thủ cánh như nhiều người mong đợi. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không phải do Toronto thiếu cố gắng.

Graham đã kéo dài bốn mùa giải ở Toronto, chưa bao giờ chơi trung bình quá 20 phút mỗi trận hoặc 7,7 điểm mỗi trận trong bất kỳ mùa giải nào. Tuy nhiên, khả năng thể thao và khả năng phòng thủ của anh ấy tiếp tục thuyết phục một số đội hình mỏng manh đánh cược vào anh ấy, ngay cả khi họ không làm như vậy.

Toronto Raptors chưa bao giờ biến Joey Graham thành một ngôi sao.

Graham đã có cơ hội chứng minh Raptors sai khi gia nhập Nuggets vào mùa giải 2009, nhưng anh sa sút và chỉ ghi trung bình 4,2 điểm mỗi trận. Cú nhảy đó không bao giờ đến, mặc dù Raptors chắc chắn đã cho anh ta rất nhiều cơ hội.

Graham chỉ là một cái tên trong hàng dài những lựa chọn của Raptors giữa những năm 2000, những người chưa bao giờ trở thành ngôi sao định nghĩa họ. Trong trường hợp của Graham, nó bao gồm việc xem trận đấu bóng rổ điên cuồng khi hậu vệ đầu tiên cố gắng và không thể ghi bàn liên tục trong trận đấu chuyên nghiệp.

Kế tiếp: Một thủ môn trẻ

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 10/07/2023 lúc 11:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 11:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *