5 cầu thủ Thunder nên theo dõi ở Atlantic Division

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

OKC Thunder có thể có đội hình cầu thủ trẻ thú vị nhất NBA. Họ có rất nhiều tài năng trẻ, được dẫn dắt bởi siêu sao mới nổi Shai Gilgeous-Alexander. Họ đã vượt quá mong đợi vào năm 2023 khi thắng 40 trận và giành được một suất tham dự giải đấu play-in. Và họ có nhiều tài sản thương mại hơn bất kỳ đội nào khác trong giải đấu.

Sau hai năm nỗ lực và kiên nhẫn xây dựng lại, OKC một lần nữa lên kế hoạch nâng cấp khả năng tranh giành danh hiệu. Tuy nhiên, họ vẫn chưa thực hiện bất kỳ động thái đáng kể nào kể từ khi trao đổi Paul George với Los Angeles Clippers—đội đã mang lại cho họ Gilgeous-Alexander.

Họ đã có được tài năng của mình thông qua quá trình dự tuyển, thể hiện khả năng tuyển trạch vượt trội bằng cách tìm kiếm những ngôi sao đang lên như Josh Giddey và Jalen Williams. Cũng như thực hiện một bước tiến lớn để giành thêm một vé xổ số ở Ousmane Dieng.

Một Người chơi, OKC Thunder, sẽ cướp của mọi đội trong Atlantic Division.

Trong vài năm, OKC Thunder đã giành được những hợp đồng mà các nhóm khác không mong muốn và tích lũy vốn dự thảo, thực hiện một kế hoạch dài hạn với tầm nhìn rõ ràng về tương lai. Bao gồm cả dự thảo trước đây khi OKC Thunder tăng hai vị trí để giành lấy Cason Wallace bằng cách lấy hợp đồng của Davis Bertans.

Giờ đây, OKC Thunder có một đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ có giá trị và họ có 16 lượt chọn đáng kinh ngạc ở vòng đầu tiên.

Mặc dù họ không vội giành chức vô địch trong mùa giải này, nhưng chắc chắn sẽ đến đúng lúc để OKC Thunder tạo nên sự nổi bật. Họ không cần phải đuổi theo các vì sao, nhưng họ nên cố gắng tăng tốc độ quay của chúng.

Sam Presti đã tích lũy được một đống chip cao chót vót. Đã đến lúc anh phải trả một số tiền trong số đó. Trong phiên tòa hôm nay, OKC Thunder đã xem năm đội miền Đông là đối tác kinh doanh tiềm năng. Đây là một cầu thủ mà OKC Thunder nên nhắm tới mọi đội ở Atlantic Division.

Kế tiếp: Tạo tiếng vang lớn

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *