5 cầu thủ tại Summer League CĐV Raptors nhất định phải xem

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors và người hâm mộ của họ luôn hào hứng với các trận đấu của Liên đoàn Mùa hè, vì họ đã chứng kiến ​​hàng chục cầu thủ tương lai của NBA bắt đầu với đội Toronto ở Vegas. Đội hình 2023 dự kiến ​​sẽ có nhiều cái tên như những năm gần đây.

Mùa giải năm nay có sự góp mặt của nhiều ngôi sao đại học mới bắt đầu thi đấu quốc tế (David McCormack, RJ Nembhard), những cầu thủ đại học giàu kinh nghiệm đang tìm cách giành một suất với Raptors 905 ở G League (Desmond Cambridge Jr, JT Shumate) và những cầu thủ có kinh nghiệm chuyên nghiệp ( Moses Brown, Joe Wieskamp).

Mặc dù tất cả 16 người chơi trong danh sách đều có những sự thật thú vị sẽ khiến họ đáng xem khi họ cố gắng tạo danh sách, nhưng nhóm năm người chơi Raptors này nổi bật như những cái tên mà người hâm mộ cần để mắt đến trong vài tuần tới.

5 cầu thủ tại Summer League CĐV Toronto Raptors nhất định phải xem.

5. Kevin Obanor

Obanor đã ký hợp đồng Exhibit 10 với Raptors, đưa anh ta vào vị trí giống như Gabe Brown mùa trước. Mặc dù Brown, người hiện đang có tên trong danh sách của Suns ‘Summer League, đã không chuyển đổi hợp đồng đó thành bất kỳ trận đấu NBA nào, Obanor có thể khác.

Obanor ghi trung bình 13,8 điểm và 7,1 lần bật lại trong năm mùa giải đại học, ba trong số đó được dành cho Oral Roberts và hai trong số đó là ở Texas Tech. Obanor nặng 6-8, nặng 235 pound có kiểu cơ thể tương tự như Precious Achiuwa, mặc dù có bộ nhảy tốt hơn.

Kevin Obanor sẽ là Toronto Raptors?

Obanor là vận động viên bắn 3 điểm đạt 38% trong sự nghiệp với 3,6 lần bắn mỗi trận, với kỹ năng bắn súng đỉnh cao của anh ấy được thể hiện khi anh ấy đạt 46% từ cự ly ba điểm trong mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Oral Roberts. Obanor đã dẫn dắt Red Raiders giành chiến thắng khó chịu trước Texas và Bang Iowa trong khi ghi được 26 điểm trước Gradey Dick và Kansas.

Obanor có cơ hội lọt vào danh sách cuối cùng của Raptors cao hơn so với hầu hết các cầu thủ trong danh sách này, mặc dù anh ấy là một tiền đạo có sức mạnh khác để ném vào cọc. Perpahs Exhibit 10 của anh ấy có thể bị hủy bỏ hoàn toàn đối với một trong những hợp đồng hai chiều còn lại mà Raptors có.

Kế tiếp: Ngôi sao giải đấu AG

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 07/05/2023 lúc 11:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 11:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *