5 câu hỏi để Orlando Magic trả lời trong trại huấn luyện

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Ngày trọng đại đã đến.

Mọi thắc mắc, kỳ vọng cho mùa giải sắp tới cuối cùng cũng được đưa ra tòa. Orlando Magic sẽ làm việc chăm chỉ và sẵn sàng cho người hâm mộ và thế giới thấy đội bóng này hướng tới mục tiêu gì và khả năng của đội này.

Sự kỳ vọng dành cho đội bóng này là khá đáng kể. Nhiều người hâm mộ Magic tin rằng đội bóng này đang có khởi đầu cho một điều gì đó có thể kết thúc bằng việc đội tranh danh hiệu trong thời gian tới.

Vẫn còn vài bước nữa. Mùa giải này nói về một đội hình trẻ tiếp tục tiến bộ hơn và học cách giành chiến thắng ngày này qua ngày khác.

The Magic không tranh chức vô địch năm nay. Năm nay nhằm mục đích tạo ra giai đoạn sau mùa giải và tạo cơ hội cho đội phát triển và học hỏi. Đó là việc tìm ra những gì nhóm cần về lâu dài.

Bước đầu tiên là trại huấn luyện.

Trại huấn luyện là bước tiến lớn đầu tiên của Orlando Magic trong mùa giải rất được mong đợi này. Nhưng tuần tới và giai đoạn tiền mùa giải sẽ phải mất một chặng đường dài để trả lời ngay một số câu hỏi quan trọng.

Như huấn luyện viên Jamahl Mosley đã nói với Dan Savage của OrlandoMagic.com, Magic dự kiến ​​​​sẽ hoàn toàn khỏe mạnh khi trại huấn luyện bắt đầu vào thứ Ba. Họ cũng sẽ mang về hầu hết mọi cầu thủ từ năm ngoái, chỉ mất những cầu thủ luân phiên dự bị là Bol Bol, Đô đốc Schofield (đã chuyển sang hợp đồng hai chiều nên vẫn ở với đội) và Michael Carter-Williams.

Điều đó không đảm bảo rằng mọi thứ sẽ trở lại như năm ngoái. Orlando vẫn cần xây dựng lại vai trò và tìm ra cách kết hợp và các cầu thủ phối hợp tốt nhất với nhau. Nhưng nó mang lại cho nhóm một nền tảng vững chắc để phát triển.

The Magic về cơ bản là một đội .500 sau ngày 7 tháng 12 năm ngoái. Điều này có nghĩa là nhóm có một số thứ hoạt động được và nhiều lĩnh vực vẫn có thể được cải thiện.

Trại huấn luyện và giai đoạn tiền mùa giải sẽ là thời điểm thích hợp để đội bóng này thử nghiệm một số đội hình và tìm ra nhóm luân chuyển và thi đấu phù hợp để cuối cùng sẽ giúp Orlando đạt được mục tiêu vào cuối mùa giải.

Bắt đầu từ đâu là câu hỏi ngay lập tức mà các đội bước vào trại huấn luyện phải đối mặt. Vẫn còn nhiều việc phải làm. Và việc hoàn tất một số việc trước khi mùa giải bắt đầu sẽ là chìa khóa để đội bóng này có được khởi đầu thuận lợi cần thiết.

Kế tiếp: Đề xuất thời gian?

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *