5 câu hỏi cho Orlando Magic tham gia đại lý miễn phí

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Orlando Magic đang đạt đỉnh cao vào cuối mùa giải.

Họ cảm thấy tự tin rằng họ đã nâng tầm, từ 22 trận thắng lên 34 trong mùa giải 2023. Họ có Tân binh của năm phía sau và rất nhiều cầu thủ trẻ để tin rằng họ đang ở trên một quỹ đạo cao hơn.

Người hâm mộ rõ ràng rất phấn khích về những gì đội sẽ trở thành. Mọi người đều háo hức muốn xem điều gì sẽ xảy ra trong mùa giải này.

Giai đoạn đầu tiên của mùa giải kết thúc với NBA Draft vào thứ Năm. Orlando ra về với hai triển vọng Xổ số là Anthony Black và Jett Howard.

Dự thảo mặc dù vẫn đặt ra nhiều câu hỏi. Người hâm mộ hơi ngạc nhiên trước cả hai lượt chọn – vì các tuyển thủ dường như trùng lặp những tuyển thủ đã có trong danh sách và làm mờ biểu đồ chiều sâu hoặc vì đội dường như đang tiếp cận một tuyển thủ có bộ kỹ năng cần thiết rõ ràng.

Khi Magic chuẩn bị cho cơ quan tự do, họ vẫn còn nhiều việc phải làm để hoàn thiện danh sách của mình. Họ vẫn còn rất nhiều việc phải làm.

Orlando Magic đã thông qua NBA Draft và đang làm công việc của họ để bổ sung những cầu thủ chủ chốt vào danh sách. Bây giờ đến cơ quan miễn phí và các câu hỏi lớn để giúp hoàn thành lịch trình.

Nhưng hình ảnh bây giờ rõ ràng hơn một chút.

Đó là những gì domino dự thảo đã làm cho đội này. Bây giờ phần còn lại của các yêu cầu rõ ràng hơn một chút mặc dù một số danh sách hơi lầy lội.

Sau đó, có những câu hỏi mở rộng sẽ tô màu cho phần cuối của mùa giải. Phép thuật đang lên kế hoạch cho tương lai của họ nhiều như bất cứ điều gì trong mùa giải này bất kể đội cuối cùng sẽ bổ sung ai để hoàn thiện danh sách.

Giờ đây, Phép thuật sẽ cân nhắc rất nhiều thứ khác nhau khi mùa giải đã chuyển sang cơ quan tự do. Orlando cần tích cực tham gia để cải thiện đội hình và cán đích để trở thành đội đá playoff vào năm sau.

Orlando hiện có 13 cầu thủ theo hợp đồng (và một cầu thủ hai chiều ở Kevon Harris) và giới hạn từ 20 đến 25 triệu đô la tùy thuộc vào những gì họ làm với một số hợp đồng không được bảo đảm vào mùa hè này. Vì vậy, không còn nhiều vị trí trong danh sách để sử dụng ngay cả khi có đủ nguồn lực để làm điều gì đó lớn lao trong mùa giải này.

Đó là mục tiêu cuối cùng. Có vẻ như đó là cách để đội này “lên cấp”. Họ là đội cuối cùng bị loại khỏi cuộc tranh chấp sau mùa giải trong mùa giải năm ngoái.

Với dự thảo trong gương chiếu hậu, chúng tôi mong đợi cơ quan tự do và những câu hỏi còn lại cho mùa giải này.

Kế tiếp: Câu hỏi của Gary Harris

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 26/06/2023 lúc 17:24 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 17:24 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *