5 Blazers buôn bán Malcolm Brogdon nên khám phá

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Portland Trail Blazers đã giao dịch Damian Lillard với Bucks và giao dịch Jrue Holiday với Celtics trong tuần này. Nó đã giúp họ bắt được quái vật để Dame bắt đầu xây dựng lại, nhưng Portland vẫn chưa hoàn thành. Blazers vừa mua lại Malcolm Brogdon và bây giờ gọi người bảo vệ kỳ cựu.

Boston gần như đã giao dịch Brogdon trong thương vụ Kristaps Porzingis trước khi mọi chuyện đổ bể. Celtics chuyển sang thêm Marcus Smart, nhưng các đội đối lập lại quan tâm đến Brogdon. Portland sẽ không kiếm được nhiều tiền, nhưng họ có thể tìm được một đối thủ sẵn sàng tham gia với lượt chọn được bảo vệ ở vòng đầu tiên.

Sẽ thật kỳ lạ khi không nhìn thấy Damian Lillard trong bộ đồng phục Blazers, nhưng chương trình vẫn phải tiếp tục. Portland cần tối đa hóa tài sản của mình khi xây dựng xung quanh Scoot Henderson, Shaedon Sharpe và Anfernee Simons, vậy tiếp theo là gì?

Malcolm Brogdon đã giao dịch với Portland Trail Blazers, người lẽ ra phải được trinh sát

5. Những chú bò tót bỏ rơi Lonzo để cố gắng tranh giành

Bulls đã từ bỏ Lonzo Ball trong mùa giải và được miễn trừ cầu thủ khuyết tật. Anh ấy sẽ không thi đấu, nhưng Chicago muốn thi đấu. Liệu họ có thể tiếp tục từ những người bảo vệ tài năng và nâng cấp đội hình của mình không?

Ball còn 2 năm và còn 41,8 triệu USD trong hợp đồng. Portland không vội tranh chấp và có thể sẵn sàng chấp nhận thỏa thuận của mình với mức giá phù hợp.

Trail Blazers Nhận
Bóng Lonzo
Carl Jones
2029 Lựa chọn vòng đầu tiên

Bulls Nhận
Malcolm Brogdon

Những vòng đầu tiên không được bảo vệ có đủ không? Blazers có thể đánh cược rằng Bulls sẽ được xây dựng lại vào năm 2027 và nó sẽ trở thành một trong 10 lựa chọn hàng đầu. Portland có dàn hậu vệ trẻ tài năng và không có lý do gì để giữ Brogdon. Biến anh ta thành một lựa chọn không được bảo vệ ở vòng đầu tiên là kịch bản lý tưởng, ngay cả khi họ phải nhận một hợp đồng âm để làm điều đó.

Chicago Bulls khó có thể chia tay Lonzo Ball và khôi phục ngoại lệ cho người chơi khuyết tật, nhưng đây là một thương vụ đáng để cả hai bên khám phá.

Kế tiếp: New Orleans nhảy vào?

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *