5 All-Stars của Raptors qua đời ở NBA Draft

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong phần lớn lịch sử của họ, Toronto Raptors thực sự là một trong những đội phác thảo tốt hơn trong giải đấu. Nhìn lại lịch sử NBA Draft vòng đầu tiên của họ, không có nhiều đội hoàn chỉnh đã thực hiện được.

Tuy nhiên, như trường hợp của mọi nhượng quyền thương mại, đã có những thời điểm trong lịch sử khi Raptors có thể không đưa ra quyết định dự thảo tốt nhất. Người hâm mộ sẽ há hốc mồm khi họ lướt qua Tài liệu tham khảo về bóng rổ và thấy vô số tài năng sẵn có

Nhìn lại, chúng ta khám phá năm lần Raptors bỏ lỡ cơ hội giành được một ngôi sao toàn năng trong NBA Draft, điều có thể đã thay đổi quỹ đạo nhượng quyền thương mại của họ.

5 All-Stars Toronto Raptors rớt hạng ở NBA Draft

1. Ray Allen Dự thảo NBA 1996 (tổng cộng 5)

Lựa chọn của Raptors: Marcus Camby (thứ 2 chung cuộc)

Trong NBA Draft năm 1996, sau một mùa giải tồn tại, Toronto Raptors đã có lượt chọn tổng thể thứ 2 và cơ hội bắt đầu nhượng quyền thương mại của họ. Sau khi Allen Iverson đạt No. 1 chung cuộc trước 76ers, Raptors quyết định mang về Marcus Camby, người vừa dẫn dắt UMass vào Chung kết. Bề ngoài, Camby không phải là một lựa chọn tồi. Camby đã có một sự nghiệp NBA tốt và khá hiệu quả ở Toronto.

Sau hai mùa giải, Raptors đổi Camby sang New York Knicks để lấy Charles Oakley. Tuy nhiên, lý do lớn nhất khiến sự lựa chọn của Camby kết thúc hơi đáng tiếc là việc Ray Allen đã được chọn chỉ ba lần sau đó ở vị trí số 1. 5 tổng thể của Milwaukee.

Toronto Raptors đã thông qua Ray Allen.

Allen đã 10 lần tham gia NBA All-Star và giành được hai chức vô địch NBA. Anh ấy cũng là thành viên của Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ. Tôi nghĩ sẽ an toàn khi nói rằng quỹ đạo của Raptors sẽ hoàn toàn khác nếu họ chọn Allen thay vì Camby trong NBA Draft 1996.

Mọi thứ sẽ khác như thế nào nếu Jesus Shuttlesworth đeo con khủng long khổng lồ đó trên ngực thay vì đổi lấy Bucks vào cuối những năm 90?

Kế tiếp: Sự hiện diện của một vị trí thống trị

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *