5 76ers sẽ không kết thúc mùa giải cùng đội

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trước mùa giải NBA 2023-24 sắp tới, Philadelphia 76ers đã bắt đầu nhiệm vụ trước mùa giải gần đây. Và mặc dù thiếu một màn trình diễn hấp dẫn ngoài mùa giải, đội vẫn nằm trong số những đội hàng đầu ở Eastern Conference, nếu không muốn nói là toàn bộ giải đấu.

5 cầu thủ trong danh sách Philadelphia 76ers sẽ không kết thúc mùa giải cùng đội

Văn phòng chính của 76ers có thể vẫn đang bận rộn với tình hình James Harden ngày càng leo thang, nhưng ban huấn luyện cũng sẽ bị ràng buộc bởi những cắt giảm không thể tránh khỏi trước khi mùa giải chính thức khai mạc. Tuy nhiên, ngay cả những người được đảm bảo hoặc được ưu ái có mặt trong danh sách vào đêm khai mạc cũng không thể đặt cược an toàn để kết thúc mùa giải cùng đội.

Dưới đây là 5 cầu thủ trong danh sách khó có thể ở lại Philly để kết thúc mùa giải, tất nhiên là ngoài Harden.

1. Kelly Oubre Jr.

Sixers xứng đáng nhận được tín dụng vì đã có được một hợp đồng lớn bằng cách ký hợp đồng với Kelly Oubre Jr. ở một mức giá rẻ. Bất kể bối cảnh nào, ghi bàn là một kỹ năng quý giá trong giải đấu cuồng nhiệt tấn công này và việc giúp cựu binh này về cơ bản phát huy được điểm trung bình cao trong sự nghiệp ở mùa giải trước có thể là một chiến thắng đậm cho Philadelphia bất chấp một mùa giải đáng thất vọng.

Mặc dù vậy, rõ ràng là cả 76ers và Oubre đều coi hiệp ước này là thỏa thuận có thời hạn một năm. Vì vậy chỉ mong hai bên tìm ra giải pháp tối ưu hơn.

Nếu Oubre thành công và tốt như quảng cáo, 76ers có thể ném mồi và để các đội khác có nhu cầu đấu thầu dịch vụ của anh ấy, thậm chí là cho thuê. Sẽ không có đội nào sẵn sàng trao đổi quyền chọn ở vòng đầu tiên cho anh ta, nhưng bất kỳ khoản vốn dự thảo nào đổi lại sẽ là động lực quá đủ để văn phòng chính đẩy nhanh cuộc ly hôn không thể tránh khỏi.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *