4 yêu cầu để Trail Blazers tham gia đại lý tự do NBA

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Thời gian đại lý miễn phí của NBA chính thức bắt đầu vào thứ Sáu tuần này, ngày 30 tháng 6, lúc 6 giờ chiều theo giờ ET. Portland Trail Blazers đã có một lượt chọn nháp tuyệt vời với Scoot Henderson, Kris Murray và Rayan Rupert. Đó là sự kết hợp lý tưởng giữa thứ tốt nhất hiện có (Henderson) và nhu cầu của vị trí (Murray và Rupert).

Tuy nhiên, Portland vẫn có những nhu cầu cấp thiết khi cố gắng luồn kim giữa dòng thời gian của Damian Lillard và dòng thời gian tuổi trẻ của họ. Bài viết này đánh giá bốn nhu cầu cấp bách nhất trong mùa giải mà Blazers nên ưu tiên chuyển sang đại lý tự do.

Blazer free agency nhu cầu No. 1: Trung tâm đa năng

Một nhu cầu chính đối với Blazers trong mùa giải này là có được một trung phong đa năng. Jusuf Nurkic bị hạn chế ở vị trí trung phong phòng ngự do thiếu sự nhanh nhẹn. Anh ta thường bị lợi dụng khi chuyển ra ngoài vành đai. Drew Eubanks là một cầu thủ tự do không bị hạn chế, người đã làm rất tốt công việc thay thế Nurkic khi anh ấy vắng mặt, vì vậy Blazers nên cân nhắc đưa anh ấy trở lại nếu mức giá phù hợp.

Tuy nhiên, nếu họ khám phá các lựa chọn bên ngoài, những cầu thủ tự do tiềm năng có thể lấp đầy khoảng trống đó bao gồm Mason Plumlee, Dwight Powell và Draymond Green. Plumlee và Green là những cầu thủ tuyệt vời cho vị trí của họ và có thể phát triển mạnh với tư cách là những trung tâm có thể phân phối cho các vệ sĩ bắn súng ưu tú của Blazers xuất hiện trên màn hình, tương tự như kế hoạch tấn công của Warriors.

Powell hạn chế hơn trong tấn công nhưng vẫn có sự linh hoạt trong phòng ngự mà Portland cần ở trung tâm. Anh ấy có khả năng chuyển sang vòng vây và sẽ không bị khai thác như Nurkic vài năm trước.

Màu xanh lá cây nên là ưu tiên hàng đầu của Blazers, nhưng Powell và Plumlee là những trung tâm có thể sử dụng được phù hợp với những điểm yếu của Blazers.

Kế tiếp: Một cách khác để Blazers có thể cải thiện khả năng phòng ngự

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 29/06/2023 lúc 13:21 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 13:21 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *