4 Trail Blazers được đảm bảo vai trò lớn hơn trong năm 2023-24

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với Xổ số Dự thảo NBA còn một tuần nữa, Portland Trail Blazers sẽ sớm có một viên ngọc quý mới có triển vọng để thêm vào đội của họ hoặc một “máy kim” mà họ có được trong một giao dịch. Ngay cả khi đội hình đang trải qua một cuộc đại tu lớn, vẫn có một số Blazers trong danh sách phù hợp với những vai trò quan trọng hơn vào năm tới.

Không rõ liệu Portland sẽ đẩy tất cả các con chip của mình và cố gắng cạnh tranh với Damian Lillard hay họ sẽ xây dựng lại bằng một gói thương mại thay vì giao dịch với Lillard. Tuy nhiên, đội có đội hình trẻ và nông ngoài đội hình xuất phát.

Điều đó để lại một số vai trò tiềm năng cho người chơi tham gia và phát triển trò chơi của họ. Sau đây, chúng ta sẽ xem xét bốn Blazer phù hợp nhất để đóng vai trò quan trọng hơn trong đội.

Ứng viên có vai trò lớn hơn #1: Ibou Badji

Ít được thổi phồng nhất trong số bốn người, Ibou Badji đã không dành nhiều thời gian cho Blazers trong mùa giải này, nhưng anh ấy cho rằng sẽ có một vai trò nổi bật hơn khi anh ấy khỏe mạnh. Badji ban đầu chưa được cải tiến trong NBA Draft 2022, nhưng sau một thời gian ngắn gắn bó với Wisconsin Herd, Portland đã ký hợp đồng hai bên với anh ấy.

Badji là một trung tâm thể thao trẻ đến từ Dakar, Senegal, người đã mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa ném bóng, dứt điểm và cản phá trên sàn. Anh ấy có một thời gian dài để tranh chấp những nỗ lực ở vành đai, hoàn thành những cú lốp bóng cao ngất trời và có thể chạy trên sàn một cách dễ dàng, điều này khiến anh ấy trở thành kiểu trung phong mà Blazers cần để giành lại vị trí đó:

Sau khi Badji trở lại sau cuộc phẫu thuật đầu gối, anh ấy sẽ không thi đấu trong vòng luân chuyển của Blazers, vì anh ấy có thể phải chiến đấu cho vai trò trung tâm dự phòng cùng lắm là. Tuy nhiên, thậm chí kiếm được một vai trò trung tâm thứ ba sẽ là một điểm cộng lớn cho Badji, vì anh ấy sẽ trở lại đúng hướng để thực hiện một vai trò xác định là một vận động viên chạy đua lớn trong một đội đang rất cần anh ấy.

Vai trò lớn hơn đó sẽ cho phép anh ấy tiếp tục làm việc trong trò chơi của mình nhưng có được những phút thi đấu quý giá tại NBA.

Kế tiếp: Một tiền đạo vòng hai, người có thể cải thiện năng khiếu thể thao của mình

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *