4 Star Blazers nên chuyển sang phòng hộ trong giao dịch Lillard

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong khi một số báo cáo gần đây cho biết Portland Trail Blazers và Miami Heat đang tiến gần hơn đến thỏa hiệp về giá thương mại của Damian Lillard, thì những báo cáo khác lại cho rằng Blazers “không có động lực để tham gia” với Miami trong các cuộc thảo luận. Ai biết điều gì là đúng và điều gì không khi cả hai tổ chức tiếp tục xuất hiện trước công chúng.

Điều rõ ràng là Heat vẫn chưa cung cấp cho Blazers gói mà tổng giám đốc Joe Cronin đã coi là một sự trở lại đủ công bằng cho người bảo vệ quan điểm ưu tú của NBA.

Có vẻ như điểm gắn bó chính xuất phát từ các lựa chọn dự thảo trong tương lai. Hiện tại, Miami có thể cung cấp hai lượt chọn ở vòng một, một vào năm 2028 và một vào năm 2030, cùng ba lượt chọn giao dịch. Heat có thể giải phóng người chơi thứ ba trong vòng đầu tiên, nhưng liệu họ có – hoặc thậm chí muốn – đề nghị giao dịch với anh ta hay không vẫn còn là câu hỏi.

Phần thú vị nhất của bất kỳ sự trở lại nào là người bảo vệ 23 tuổi Tyler Herro, nhưng anh ta không được sử dụng ở Portland, vì vậy kế hoạch là đổi anh ta cho một đội khác để có thêm lượt chọn đầu tiên, nhưng điều đó dường như cũng không đạt được bất kỳ lực kéo thực sự nào.

Blazers và Heat sẽ tiếp tục (hoặc bắt đầu?) Đàm phán, và có thể bất kỳ giao dịch nào của Lillard sẽ đưa Dame đến South Beach. Nhưng có lẽ đã đến lúc Cronin phải suy nghĩ lại về chiến lược của mình, hoặc ít nhất là mở rộng nó, bao gồm các lựa chọn khác.

Trail Blazers nên khám phá các giao dịch cho All-Stars vững chắc thay vì các lựa chọn dự thảo trong tương lai trong giao dịch Damian Lillard

Có rất nhiều tin đồn trước khi dự thảo liên quan đến vị trí No. 3 Portland cuối cùng là Scoot Henderson. Những tin đồn đó bao gồm việc giao dịch những lựa chọn đó cho Jaylen Brown ở Boston, Minnesota cho Karl-Anthony Towns, New Orleans cho Zion Williamson hoặc Brandon Ingram, Toronto cho Pascal Siakam hoặc OG Anunoby, và một số người khác.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Blazers quyết định xem lại một số cầu thủ đó, nhưng thay vì trao đổi những lựa chọn dự thảo cao để đưa họ đến Portland, hãy đổi chính Dame để lấy một trong những ngôi sao sẽ ở bên cạnh Henderson và Shaedon Sharpe phát triển thành những Ngôi sao tiềm năng và giúp Blazers trở thành ứng cử viên ở phương Tây sớm hơn dự kiến?

Cả Scoot và Sharpe đã chứng minh trong thời gian ngắn của họ ở giải đấu mùa hè rằng lối chơi của họ tiến bộ hơn chúng ta nghĩ; rõ ràng họ chưa sẵn sàng để dẫn dắt nhượng quyền thương mại giành được danh hiệu NBA, nhưng bất chấp độ tuổi của họ – lần lượt là 19 và 20 – họ chắc chắn không phải là người thô.

Có bốn cầu thủ đã giành được vị trí All-Star trong sự nghiệp của họ, đang hoặc sẽ bị ràng buộc với các hợp đồng dài hạn để ở lại Portland, và đủ trẻ để vẫn ở thời kỳ đỉnh cao một khi Henderson và Sharpe đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp khi họ sẵn sàng giúp đội thực hiện một cú hích hợp pháp sau mùa giải.

Có đáng để biến Dame thành loại người chơi đó hơn là đổi anh ta với giá 75 xu trên một đô la không?

Kế tiếp: Hoàn hảo trên cánh và một mối đe dọa tấn công hợp pháp

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *