4 người chơi ma thuật đã tăng giá trị giao dịch của họ

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải 2023 của Orlando Magic là một mùa giải đáng nhớ, nhờ lối chơi xuất sắc của một số cầu thủ trẻ và cuộc rượt đuổi kéo dài để giành một suất tham dự.

Nỗ lực có thể thất bại. Nhưng có một chút nghi ngờ rằng đây là một tổ chức đang đi đúng hướng.

Rất nhiều điều phù hợp với nhóm, và mặc dù nó sẽ không thuận buồm xuôi gió, nhưng người hâm mộ sẽ thấy đủ để biết rằng việc thực hiện hậu mùa giải vào năm tới là một khả năng thực sự.

Tuy nhiên, giai đoạn tiếp theo của Magic là một giai đoạn đầy đủ hơn một chút. Sẽ có các giao dịch được xem xét khi nhóm lập kế hoạch cho bước đi tiếp theo của họ và cách họ đạt đến cấp độ tiếp theo sau mùa giải.

Và thành công của Magic năm nay gần như chắc chắn sẽ khiến những người chơi trong đội này thậm chí còn thú vị hơn khi hướng tới mùa giải.

Mùa giải thành công và tương lai tươi sáng của Orlando Magic chắc chắn sẽ khiến một số cầu thủ của họ trở nên có giá trị hơn trên thị trường thương mại khi Magic hiện đang lên kế hoạch cho bước đi tiếp theo của họ.

Rất may cho Magic, có một số người chơi đã thấy giá trị của họ tăng vọt từ đầu mùa giải cho đến cuối mùa giải.

Đây là tin tốt cho nhượng quyền thương mại, khi họ bước vào một mùa giải quan trọng, nơi sẽ có sẵn tất cả các loại giao dịch và tùy chọn đại lý miễn phí.

Đội bóng này sẽ khác vào đêm khai mạc năm sau, vì vậy hãy cùng xem xét bốn cá nhân đã thực sự cải thiện đáng kể thứ hạng giải đấu của họ nhờ một số trận đấu hay hơn.

Kế tiếp: Số 4

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *