4 người chơi mà Blazers nên đánh cắp từ Wizards sau khi đổi Beal

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Giao dịch quan trọng đầu tiên của mùa giải NBA năm 2023 đã gửi Bradley Beal từ Washington Wizards đến Phoenix Suns để lấy đậu phộng, hoặc đồng xu trên đô la, hoặc bất kỳ phép ẩn dụ nào bạn chọn sử dụng. Nó báo hiệu cho liên đoàn rằng Washington đang bắt tay vào xây dựng lại toàn bộ quy mô; nếu Beal được tự do rời đi, thì không ai khác bị giới hạn, điều này khiến đây là thời điểm hoàn hảo để Portland Trail Blazers cướp đi những gì còn lại trong danh sách của Washington.

Blazers cần cải thiện ở một số điểm và nguồn tài năng của Wizards không hề cạn kiệt. Có được những cầu thủ hữu ích sẽ giúp mục tiêu đẩy cao mùa giải tới của Portland trở nên thực tế hơn.

4 Trail Blazers nên cố gắng thoát khỏi các Pháp sư đang xây dựng lại

1. PG Delon Wright

Wright sẽ không gây ấn tượng với bất kỳ ai bằng thể lực hay kỹ năng của mình, nhưng anh ấy là một vị tướng giỏi với khả năng chọn vị trí và khả năng phòng thủ, tất cả đều cần thiết ở Portland.

Cầu thủ kỳ cựu 10 năm này cao 6 foot-5, có tỷ lệ kiến ​​tạo trên doanh thu là 3:1 trong sự nghiệp của anh ấy và sắp bước vào mùa giải mà anh ấy thực hiện trung bình 1,8 lần đánh cắp một trận cho Wiz. Wright đã có trung bình hơn một lần đánh cắp mỗi trận trong 8 trong số 10 mùa giải của anh ấy và hàng năm kể từ 2018-19.

Washington là 26-24 trong 50 trận đã chơi ở mùa giải trước. Đội đang dẫn 9-23 khi anh ấy vắng mặt vì chấn thương gân khoeo.

Nếu anh ấy chơi ít nhất 70% trong mùa giải này, cầu thủ 31 tuổi này sẽ xếp thứ hai tại NBA về số lần đánh cắp và thứ bảy về số lần cản phá mỗi trận vào năm ngoái.

Với Damian Lillard vẫn còn trên tàu, Blazers sẽ không bị tổn thương khi tấn công, đặc biệt là ở phần sân sau. Nhưng có một cầu thủ dự bị tay dài, 6-5, sẵn sàng chơi phòng thủ và làm công việc bẩn thỉu mà không cần sút (Wright chưa bao giờ kết thúc một mùa giải với trung bình hơn 8,2 lần ghi bàn) là điều kiện lý tưởng đối với tình hình hiện tại của Portland.

Wright cũng phù hợp với khoản ngoại lệ thương mại trị giá 8,3 triệu đô la mà Blazers nhận được như một phần của giao dịch Gary Payton II năm ngoái. Vì rõ ràng từ thỏa thuận với Beal rằng Washington đang cố gắng giảm lương và lợi nhuận, Portland nên là một đối tác thương mại hấp dẫn đối với Wright và Wiz.

Kế tiếp: Một trung tâm khởi nghiệp mới đầy tiềm năng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *