4 mục tiêu MLE hấp dẫn Raptors nên theo đuổi

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors cần phải tích cực hơn bao giờ hết trong thị trường đại lý tự do, vì đội này cần tài năng dự bị nhiều như bất kỳ đội playoff hoặc ứng cử viên bên lề nào trong giải đấu. Ngoại lệ cấp trung (MLE) có thể giúp họ lôi kéo người chơi đến Toronto để kiếm thêm tiền.

Khi Otto Porter Jr. đến thị trấn với rất nhiều hành vi phạm tội, chấn thương đã cắn anh ấy rất nhiều và hạn chế anh ấy chỉ chơi một vài trận. Với tình trạng của Porter trong vòng luân chuyển năm nay không rõ ràng, Raptors cần đảm bảo rằng họ có kế hoạch cho anh ấy vắng mặt nhiều thời gian hơn bằng cách bổ sung một băng ghế dự bị chất lượng khác.

Điều này có thể xảy ra dưới hình thức một cầu thủ chạy cánh giàu kinh nghiệm có thể bổ sung cho Porter, một cầu thủ chuyển đổi linh hoạt có thể đảm nhận nhiều vai trò hoặc một người bảo vệ điểm dự phòng truyền thống có thể giúp Fred VanVleet cuối cùng có một phương án dự phòng rất quý giá. trình độ chuyên nghiệp.

Bất kỳ ai trong số bốn người chơi này đều có thể tạo nên một Raptors tuyệt vời, vì họ có thể được đưa vào thông qua MLE và bắt đầu sản xuất ở cả hai đầu sàn mà không cần quá nhiều thời gian để điều chỉnh. Một Ujiri thụ động có thể khiến cả bốn người họ đi nơi khác.

4 mục tiêu miễn trừ cấp trung cho Toronto Raptors.

4. Gabe Vincent, PG, Nhiệt Miami

Tốt thôi, tôi sẽ thừa nhận nó. Có thể có điều gì đó liên quan đến thứ “Văn hóa nhiệt” này. Sau khi lọt vào Chung kết Hội nghị mà không có Tyler Herro hoặc Victor Oladipo khi những người chơi như Vincent bước lên khi được triệu tập, Erik Spoelstra sẽ làm rất tốt công việc huấn luyện đội này.

Tuy nhiên, một ngày trả lương ở nơi khác có thể khiến Vincent đuổi theo Miami để có những đồng cỏ xanh hơn. Tại Toronto, anh ấy sẽ ngay lập tức trở thành người bảo vệ điểm dự phòng của đội trong khi cạnh tranh với Precious Achiuwa để trở thành cầu thủ đầu tiên vào sân từ băng ghế dự bị. Anh ấy đã thể hiện mùa giải tốt nhất của mình vào năm 2022-23.

Toronto Raptors có thể ký hợp đồng với Gabe Vincent.

Vincent ghi trung bình 9,1 điểm và 2,8 kiến ​​tạo mỗi trận trong hai mùa giải vừa qua, đồng thời thực hiện 35% số cú 3 điểm của anh ấy. Điều đó nghe có vẻ không phải là sản phẩm xuất sắc nhất thế giới, nhưng chắc chắn nó sẽ khiến anh ấy trở thành người bảo vệ điểm dự phòng tốt nhất mà Raptors có được trong nhiều năm.

Raptors đã làm rất tốt khi chọn một trong những tài sản quý giá hơn của Miami ở Precious Achiuwa, biến anh ta thành một hậu vệ đáng gờm. Vincent có thể không có thành tích tốt nhất do khả năng bắn súng và thể chất trung bình của anh ấy, nhưng anh ấy đã chơi trong các trận đấu lớn và đạt được một số thành công lớn cho Miami.

Kế tiếp: game bắn súng kỳ cựu

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *